Sung sướng được làm công chúa, Nam Thư liền hối hận không kịp khi “rơi” vào chung đội của “bộ đôi yếu ớt cộng hèn nhát” Ngô Kiến Huy – Jun Phạm

Nếu vẫn còn "lơ ngơ" về show thực tế Running Man ở tập 1 thì với sau "trận chiến" vô cùng đặc sắc này sẽ biến bạn trở thành một fan cứng thực thụ ngay lập tức!

Sau khi chia ra 3 đội với tuỳ tùng và 3 công chúa Minh Hằng – Lan Ngọc – Nam Thư và bắt đầu thử thách Chạy Đi Chờ Chi, trong nhiệm vụ đầu tiên, mỗi đội sẽ phải tự làm kiệu tay để khiêng công chúa trong suốt game đầu tiên tại đường sách Thành phố. Có 3 thử thách xuyên suốt trong chặng đường sách này, từ điểm xuất phát đến đích gồm: ném ly vào thùng bằng chân, chọn tạp chí ngẫu nhiên sau đó cõng công chúa đứng lên ngồi xuống đúng số lượng người trong trang đó và đội sách đi thăng bằng trên thảm matxa “huyền thoại”. Với quy định, mỗi team đều phải hoàn thành thử thách 1 mới được tiếp tục đến thử thách 2, ở mỗi lần thất bại, cả team sẽ bị phạt thêm 1 quyển sách bỏ vào tạo sức nặng cho balo công chúa.

Đội hình chính thức của 3 đội chơi

Khán giả của Running Man Việt Nam được phen cười sặc sụa trước những tình huống truy tùng ly nhựa vật vã đến toát mồ hôi hột của những “tùy tùng yếu ớt” Jun Phạm, Ngô Kiến Huy trong hành trình bảo vệ công chúa Nam Thư. Hơn thế, chứa nhiều tình huống bất ngờ, phần thi này khiến mọi người phải nín thở khi theo dõi và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Đội xanh lá nên toàn bị mấy đội khác xa lánh, và chơi xấu

Sở hữu vẻ ngoài mỏng manh “liễu yếu đào tơ”, Ninh Dương Lan Ngọc, Nam Thư, Minh Hằng bỗng “lột xác” trở nên hết sức dữ dội, cạnh tranh không ngơi nghỉ để đem về chiến thắng cho đội mình. Tuy nhiên, sau thời gian dài cạnh tranh nảy lửa,  đội hồng (Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, BB Trần) cùng khả năng giữ thăng bằng chuyên nghiệp trên thảm matxa đã giành được chiến thắng thử thách thứ ba và nhận được sự trợ giúp “bí ẩn” từ ekip trước sự hoang mang của đối thủ.

Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng đội Hồng đã giành chiến thắng chung cuộc
Bộ 3 xui xẻo của tập 2
Tuy có sức mạnh nhưng đội Cam vẫn thiếu một chút may mắn

Mọi người đều chiến đấu với tâm thế chơi hết mình

Nhật Hà

Loading...

Được đóng lại.