Stylist của Twice cũng chăm cắt váy siêu ngắn khiến fan chỉ sợ hớ hênh chẳng kém Red Velvet, Black Pink

Quyết tâm thay đổi hình ảnh, không chỉ chăm chọn đồ đắt đỏ cho Twice, stylist còn thường xuyên cắt ngắn váy áo cho thêm phần gợi cảm.

Công việc của stylist không chỉ là chọn quần áo thật đẹp mà còn phải biến tấu để có được những bộ cánh mới lạ và tôn dáng nhất cho các ngôi sao. Trong đó, cắt ngắn váy áo là 1 trong những tuyệt chiêu được nhiều người yêu thích vì chúng sẽ giúp tôn dáng người mặc. Thế nhưng nếu cắt không khéo thì rất dễ đẩy “khổ chủ” vào tình cảnh hớ hênh. Stylist của Red Velvet từng nhiều lần bị la ó vì cắt váy quá ngắn, stylist của Black Pink cũng chẳng ngại thẳng tay “xén” những bộ quần áo đắt đỏ.

Mới đây nhất, stylist của Twice tiếp tục ghi tên vào danh sách những người chăm cắt váy siêu ngắn, khiến các cô gái phải liên tục che chắn vất vả vì sợ hớ hênh.

Diện váy siêu ngắn, lại đứng chính giữa, Nayeon liên tục phải lấy tay kéo váy để tránh để lộ khoảnh khắc kém duyên trước ống kính.
Mặc váy đỏ nổi bật nhất nhóm nhưng cũng là mẫu váy gần như ngắn nhất khiến Mina khó thực hiện các động tác. Cô không thể cúi chào như mọi người mà phải khẽ khụy gối thật khép nép, liên tục kéo váy để không xảy ra sự cố trang phục.
Trang phục thảm đỏ đã ngắn, trang phục diễn của Twice cũng không khá khẩm hơn là mấy. Vừa biểu diễn Sana và phải lấy tay kéo váy liên tục.
Diện váy vừa ngắn vừa bó nên Mina phải liên tục kéo chỉnh váy.
Dù đã mặc quần bảo hộ nhưng Dahyun dường như cũng không thoải mái với mẫu váy siêu ngắn, cô nàng thường tranh thủ kéo lại váy áo ngay trên sân khấu.
Cũng vì váy quá ngắn, nên khi biểu diễn rất dễ bị tốc lên cao lộ quần bảo hộ khiến Nayeon không thoải mái.
Stylist của Twice cũng chăm cắt váy siêu ngắn khiến fan chỉ sợ hớ hênh chẳng kém Red Velvet, Black Pink - Ảnh 7.
Tzuyu và Momo cũng từng gặp sự cố hớ hênh trên sân khấu cũng chính vì váy quá ngắn.

Kể từ sau khi thay đổi phong cách, quyết đổi từ style trong sáng sáng sexy, phong cách của Twice cũng có sự biến đổi rõ rệt. Stylist chăm sắm những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ và thường xuyên biến tấu trang phục. Thế nhưng trước đây, nhóm đã từng bị fan la ó vì diện đồ gợi cảm quá đà, giờ đây Twice lại khiến nhiều fan lo ngay ngáy vì “sở thích” cắt váy áo vô tội vạ của stylist.

Thực tế váy của Tzuyu và Momo đều có thiết kế khá dài nhưng chính vì tylist đã cắt xén mới đẩy 2 cô nàng này vào tình huống đáng xấu hổ.
Stylist của Twice cũng chăm cắt váy siêu ngắn khiến fan chỉ sợ hớ hênh chẳng kém Red Velvet, Black Pink - Ảnh 9.
Váy gần 30 triệu của Christopher Kane đã bị stylist cắt bớt đi ít nhiều cho thêm phần gợi cảm.
Stylist của Twice cũng chăm cắt váy siêu ngắn khiến fan chỉ sợ hớ hênh chẳng kém Red Velvet, Black Pink - Ảnh 10.
Vốn là thiết kế dài đến đầu gối nhưng stylist chẳng ngại xuống tay, cắt phăng mẫu váy hơn 27 triệu của Miu Miu.
Stylist của Twice cũng chăm cắt váy siêu ngắn khiến fan chỉ sợ hớ hênh chẳng kém Red Velvet, Black Pink - Ảnh 11.
Váy hơn 20 triệu của Versace mà stylist cũng chẳng ngại cắt ngắn, biến thành dáng siêu ngắn.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.