Style của Sơn Tùng đã lên cảnh giới mới: mặc suit, đeo kính bịt khăn như bà cụ già

Lại một lần nữa, Sơn Tùng khiến dân tình tranh cãi không ngớt vì phong cách có phần khác lạ của mình.

Công tâm mà nói, trong số các nam ca sĩ hot hit Vbiz hiện nay, Sơn Tùng MTP vẫn luôn là người có gu thời trang thú vị nhất, khác lạ nhất, biến hóa nhất, thành thử nhiều lúc cũng… khó cắt nghĩa nhất. Đã từng gây tranh cãi khi mặc nguyên set đồ gợi liên tưởng tới set bảo hộ lao động, uốn tóc xoăn tít mặc đồ trượt tuyết đi diễn thì mới đây, style của anh chàng đã lên một level độ dị hơn: mặc suit, đeo kính quấn khăn như một cụ già thứ thiệt.

Style của Sơn Tùng đã lên cảnh giới mới: mặc suit, đeo kính bịt khăn như bà cụ già - Ảnh 1.
Sẽ rất bình thường, sẽ không có gì để dân tình bàn tán nếu Sơn Tùng chỉ mặc mỗi bộ suit, đeo kính râm cool ngầu cơ bản. Nhưng dễ gì giọng ca “Chạy Ngay Đi” lại chịu an toàn như thế. Và thế là, anh làm ngay cú chốt hạ bằng cách quấn thêm khăn lụa, mà hẳn phải là khăn lụa màu hồng.
Style của Sơn Tùng đã lên cảnh giới mới: mặc suit, đeo kính bịt khăn như bà cụ già - Ảnh 2.
Không chỉ đội khăn chụp ảnh cho vui mà nghe nói, Sơn Tùng còn mạnh dạn diện nguyên set này (tất nhiên là cả đội khăn) lên sân khấu trình diễn vào tối hôm qua. Quả thực táo bạo hết sức!
Style của Sơn Tùng đã lên cảnh giới mới: mặc suit, đeo kính bịt khăn như bà cụ già - Ảnh 3.
Nhưng suy đi cũng phải tính lại, đây vẫn sẽ là set đồ gây tranh cãi. Người khó tính sẽ được dịp chê bai Tùng làm lố, Tùng kỳ cục, Tùng thích thể hiện. Còn tất nhiên, người vốn đã quá quen với những phong cách dị biệt của anh chàng thì lại thấy set này vẫn thuộc phạm vi chấp nhận được.

Rất nhiều bình luận trái chiều xuất hiện. Người khen người chê đủ cả.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.