Sở hữu tài khoản Instagram hot nhất Black Pink, Lisa vẫn không được lòng netizen Hàn với bằng chứng này

Xem ra Lisa chỉ nhận được sự yêu thích từ bộ phận fan quốc tế, chứ riêng ở thị trường Hàn Quốc, em út Black Pink vẫn còn thua xa so với Jennie.

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 12 dành cho các thành viên nhóm nhạc nữ. Bảng xếp hạng này được xác định thông qua những phân tích về sự tham gia của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông và chỉ số nhận thức cộng đồng của 432 thành viên nhóm nhạc nữ, tổng hợp từ ngày 14/11 đến 15/12.

Là nhóm nhạc nữ sở hữu lượng người hâm mộ lớn nhất hiện nay, các thành viên Black Pink luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt mỗi khi chỉ số nổi tiếng của 4 cô gái được công bố. Theo đó, trong tháng 12, cả 4 thành viên Black Pink đều đã lọt vào Top 50, tuy nhiên vị trí mới là điều khiến khán giả thật sự bất ngờ khi người ở vị trí cao ngất ngưỡng, kẻ lại “vật vờ” chót bảng xếp hạng.

Theo đó, Jennie là thành viên duy nhất đặt chân vào Top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nổi tiếng của các thành viên girlgroup Kpop với số điểm 3,520,709 – tăng 21.55% so với tháng trước. Có thể thấy, màn solo debut của Jennie quá đỗi thành công khiến cô nàng dù vấp phải làn sóng tranh cãi từ netizen Hàn vẫn “hiên ngang” lọt top.

Đứng vị trí thứ 13 trong danh sách Top 50 là visual Jisoo. Chị cả Black Pink đạt được số điểm đánh giá là 1,966,081 điểm. Dù không có quá nhiều hoạt động trong tháng 12, tuy nhiên giọng ca sinh năm 1996 vẫn “trên cơ” cô nàng “center quốc dân” Wonyoung (IZ*ONE) 1 bậc.

“Công chúa” Rosé cũng có tên trong danh sách Top 50 giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ khi có mặt ở vị trí thứ 37 với số điểm 1,039,062.

Bất ngờ nhất trong Top 50 thành viên nhóm nữ có giá trị thương hiệu cao nhất tháng 12 là Lisa. Dù sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, thậm chí số follow trang Instagram cá nhận đã đạt đến 11,5 triệu, tuy nhiên em út Black Pink chỉ khiêm tốn “hạ cánh” ở vị trí thứ 47 trong Top 50.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.