Show thực tế của Jennie (Black Pink) và Yoo Jae Suk quá hot khiến nhà sản xuất phải làm điều này để chiều lòng fan!

Chỉ với 6 tập nhưng show thực tế "Village Survival, the Eight - Bí ẩn làng Michuri" đã thực sự chinh phục khán giả ở mọi lứa tuổi khiến nhà sản xuất phải thực hiện ngay hành động này trước làn sóng phản ứng của khán giả.

Sau hơn 1 tháng lên sóng, show thực tế “Village Survival, the Eight” của đài SBS cuối cùng cũng chính thức khép lại với tổng cộng 6 tập. Quy tụ dàn khách mời đình đám cùng với mô-tip kịch bản xuất sắc, “Village Survival, the Eight” đã thực sự chính phục khán giả xem truyền hình, ngay cả những khán giả khó tính cũng dành cho chương trình này nhiều lời khen ngợi.

Trước phản ứng tích cực của khán giả, mới đây ê-kip của “Village Survival, the Eight” bất ngờ thông báo sẽ kéo dài thêm 6 tập, nâng tổng số tập của show thực tế này lên con số 12. Ngoài ra, nhà đài này cũng tiết lộ toàn bộ dàn khách mời vẫn sẽ được giữ nguyên trong phần 2.

“Village Survival, the Eight” là show thực tế bao gồm các khách mời đặc biệt như: Yoo Jae Suk, Jennie (Black Pink), Lim Soo Hyang, Son Dam Bi, Jang Do Yeon, Yang Se Hyung, Song Kang, Kang Ki Young và Kim Sang Ho. Trong chương trình các khách mời sẽ cùng hóa thân thành những thám tử. Họ sẽ vận dụng khả năng sáng tạo của mình để tìm ra sự thật đằng sau ngôi làng bí ẩn mang tên Michuri.

Nguồn: Twitter

Loading...

Được đóng lại.