Seulgi (Red Velvet) đúng là “bà chúa ngược đời” khi thích kiểu tóc mà nhiều idol siêu ghét

Vì gây bất tiện trong lúc trình diễn nên kiểu tóc này vốn bị các idol ngầm thù ghét nhưng Seulgi lại là một trường hợp ngược lại hoàn toàn.

Tóc đuôi ngựa tuy rất quen thuộc và có tính ứng dụng cao nhưng lại không phải là kiểu được lòng tất cả mọi người. Trên thực tế, nó còn bị khá nhiều idol Hàn chán ghét, chỉ trừ một vài người, trong đó có Seulgi (Red Velvet).

Buộc tóc đuôi ngựa khi biểu diễn những ca khúc có vũ đạo mạnh đồng nghĩa với việc bạn sẽ rơi vào những cảnh như thế này, đau đớn và khó chịu… Vì lí do đó, rất nhiều idol cảm thấy không thoải mái nếu stylist bắt họ buộc tóc đi diễn.

Seulgi (Red Velvet) đúng là bà chúa ngược đời khi thích kiểu tóc mà nhiều idol siêu ghét - Ảnh 1.

Nhưng Seulgi (Red Velvet) thì lại là một trường hợp ngoại lệ. Cô nàng gần như chẳng bao giờ khó chịu dù tần suất cô gắn bó với kiểu tóc này không hề thấp.

Seulgi (Red Velvet) đúng là "bà chúa ngược đời" khi thích kiểu tóc mà nhiều idol siêu ghét - Ảnh 2.

Dù đi ra sân bay, đi sự kiện hay đi trình diễn, người ta cũng thường thấy cô nàng buộc tóc rất cao. Và cũng không thể phủ nhận, kiểu tóc này khá hợp với style lẫn hình tượng trẻ trung của Seulgi.

Dù chưa bao giờ chính thức nói ra nhưng cứ nhìn cảnh cô nàng lắc lư mái tóc trong nhiều đoạn clip được cắt ra từ các chương trình thực tế, các fan cũng đủ hiểu Seulgi thích kiểu tóc này tới nhường nào.

Seulgi (Red Velvet) đúng là "bà chúa ngược đời" khi thích kiểu tóc mà nhiều idol siêu ghét - Ảnh 4.
Seulgi (Red Velvet) đúng là "bà chúa ngược đời" khi thích kiểu tóc mà nhiều idol siêu ghét - Ảnh 4.

“Có vẻ cô ấy rất thích tóc đuôi ngựa thì phải.”

“Seulgi để tóc đuôi ngựa xinh quá.”

“Cô ấy tỏa sáng thật đấy.”

Nguồn: Kpopmap / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.