Seolhyun (AOA) xỉu trên sân khấu vì kiệt sức, Jennie (Black Pink) không dưng bị netizen Việt gọi lên để “khẩu nghiệp”

Dù chẳng chút liên quan đến sự cố bất ngờ của Seolhyun (AOA) nhưng Jennie (Black Pink) vẫn bị netizen Việt gọi tên liên tục!

Chiều tối ngày (15/12), AOA góp mặt tại sự kiện “Fortnite Korea Open 2018” với vai trò khách mời đặt biệt. Tại đây, các cô gái đã trình diễn những tiết mục đặc sắc với các ca khúc gắn liền tên tuổi của mình, nhưng điều bất ngờ xảy ra là sau khi ca khúc thứ 3 “Like A Cat” kết thúc, thành viên Seolhyun (AOA) đột nhiên ngã quỵ trên sân khấu vì kiệt sức.

Có thể thấy ngay từ khi bắt đầu “Like A Cat”, Seolhyun (AOA) đã không đứng vững và liên tục che miệng như thể sắp nôn đến nơi, tuy nhiên nữ thần tượng vẫn cố gắng biểu diễn đến hết tiết mục cùng với các thành viên trong nhóm.

Seolhyun (AOA) đứng không vững ngay khi ca khúc “Like A Cat” kết thúc.
Các thành viên phải dìu Seolhyun vào trong hậu trường.

Sau khi đoạn video biểu diễn của AOA được đăng tải, rất nhiều khán giả đã dành cho Seolhyun những lời khen ngợi bởi tinh thần và phong thái trình diễn chuyên nghiệp. Nhưng ở một diễn biến khác, cũng có khá đông netizen Việt vô cớ lôi “công chúa YG” để mỉa mai sau hàng loạt scandal thiếu chuyên nghiệp của Jennie trong những ngày qua.

Màn đá xéo vô cùng thâm thúy dành cho Jennie (Black Pink).

Bạn nghĩ sao về hành động này của netizen Việt?

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.