Selena Gomez lộ diện sau khi rời bệnh viện tâm thần, nhưng nhiều người cho rằng sức khỏe cô vẫn chưa ổn

Selena Gomez xuất hiện trong một đoạn video mới sau tin tức cho biết cô đã được xuất viện.

Selena Gomez vừa xuất hiện trong một đoạn video ngắn trên tài khoản Instagram của một nhãn hiệu thời trang. Đây là video nằm trong chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập của nữ ca sĩ hợp tác với hãng, cũng là video đầu tiên mà Selena lộ diện sau khi cô rời khỏi bệnh viện tâm thần cách đây vài tuần.

Trong video, Selena cùng một số cô gái khác khẳng định họ là những người “mạo hiểm” và “mạnh mẽ”, nhạc nền là ca khúc “It Ain’t Me” của cô hợp tác với Kygo.

Selena Gomez lộ diện trong video mới sau khi rời bệnh viện tâm thần.

Tuy trong video này Selena Gomez khẳng định cô là người “mạnh mẽ”, nhưng nhiều độc giả trên Daily Mail sau khi xem đều cho rằng Selena trông có vẻ như sức khỏe cô vẫn chưa thật sự ổn. Họ bình luận: “Cô ấy trông không được khỏe lắm”, “Cô ấy cần rời khỏi showbiz. Cô ấy không đủ mạnh mẽ để chịu được áp lực”…

Trước khi Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần, nhiều fan đã lo lắng khi nữ ca sĩ phải chứng kiến người bạn trai lâu năm Justin Bieber nối lại tình cũ với Hailey Baldwin và nhanh chóng kết hôn chỉ trong vài tháng. Đây được cho là một trong những lý do khiến Selena rơi vào trầm cảm.

Hiện tại Justin và Hailey đang sống chung với nhau trong ngôi biệt thự 5 triệu USD ở Canada. Họ đã đăng ký kết hôn và đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Justin Bieber và bà xã Hailey.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.