Selena Gomez đã được xuất viện sau nhiều tuần điều trị tâm thần: Sức khỏe cô ấy hiện tại thế nào?

Tin tức mới nhất cho biết Selena Gomez đã được về nhà sau nhiều tuần điều trị tâm thần.

Sau khi được đưa vào một cơ sở điều trị tâm thần vào cuối tháng 9, theo nguồn tin của trang E! News, Selena Gomez mới đây đã xuất viện. Trước đó, nữ ca sĩ 26 tuổi đã phải vào bệnh viện nhiều lần vì biến chứng từ ca phẫu thuật ghép thận năm 2017. Nguyên nhân là bởi lượng bạch cầu trong máu của cô thấp đáng báo động và không có dấu hiệu cải thiện. Điều này làm cho Selena lên cơn hoảng loạn và suy sụp tâm lý.

Selena Gomez.

Có nguồn tin cho biết, Selena đã sợ hãi tới mức giật ống truyền dịch ra khỏi tay mình. Sau sự cố, cô đã vào một trung tâm phục hồi ở bờ Đông nước Mỹ để điều trị bằng liệu pháp hành vi biện chứng (DBT).

Theo nguồn tin của E! News: “Selena đã kết thúc chương trình điều trị ở New York và khỏe hơn rồi. Cô ấy cảm thấy bản thân được làm mới lại và tâm lý đã ổn định hơn”.

Nguồn tin thân cận còn cho biết Selena hiện đã trở về nhà và dự định sẽ ở ẩn một thời gian trước khi quay lại với công việc. Cô vẫn sẽ thường xuyên kiểm tra sức khỏe với các chuyên gia.

Năm 2017, Selena đã từng chia sẻ về việc điều trị bằng liệu pháp DBT với tạp chí Vogue: “DBT đã thay đổi cuộc đời tôi hoàn toàn. Tôi mong có thêm nhiều người biết đến liệu pháp này. Phụ nữ chúng tôi được dạy phải trở nên cứng rắn, mạnh mẽ, gợi cảm, luôn bình tĩnh, một cô gái phải biết chịu đựng. Nhưng chúng tôi cũng có lúc cần được cho phép được gục ngã”.

Loading...

Được đóng lại.