Sau vũ đoàn đuông dừa, nhóm hát lăng quăng, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, BB Trần tiếp tục lập nhóm múa nón lá trong Chạy Đi Chờ Chi

Tập phát sóng mới nhất của Chạy Đi Chờ Chi với chủ đề “Cuộc đua dân gian” tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi sự xuất hiện của khách mời siêu hot Tóc Tiên.

Tạm gác lại những màn rượt đuổi gay cấn ở tập trước, Chạy Đi Chờ Chi tập mới nhất đã đưa khán giả trở về tuổi thơ trong không gian rộng lớn của Hồ bơi Ánh Viên và khu du lịch Bình Quới. Đây sẽ là nơi 2 đội chơi tự do tung hoành trong các thử thách dân gian được biến tấu vô cùng độc đáo và lầy lội.
 

Ngay từ những phút đầu tiên, không khí của chương trình đã vô cùng nóng bởi sự xuất hiện của nữ khách mời duy nhất: Ca sĩ Tóc Tiên. Không những xinh đẹp và tài năng, Tóc Tiên còn thể hiện sự hài hước và mặn mòi với những màn chặt chém chủ nhà không hề kiêng nể. Thẳng thừng nhận xét Trấn Thành “chơi dơ” nhất chương trình, cô nàng còn xát muối vào tim Thỏ đen Ngô Kiến Huy khi trêu chọc anh chàng và BB Trần rất “đồng bóng”, chỉ mới vừa xuất hiện thôi mà nữ ca sĩ xinh đẹp đã thực sự khiến dàn cast phải… toát mồ hôi.
Như mọi khi, màn chia đội hài hước mở màn cuộc đua dân gian, phân định thắng tua bằng trò chơi đá cầu, các thành viên đều ra sức thể hiện sự khéo léo với hy vọng sẽ thoát khỏi kiếp chung đội với những “hố đen”. Trò chơi gắn liền với tuổi thơ này đã mang lại những khoảnh khắc cười ra nước mắt với hàng loạt pha trổ tài hài hước từ các người chơi. “Nhận quả báo” ngay từ đầu tập, BB Trần đành ngậm ngùi chịu thua trước màn “chơi dơ” của Trấn Thành, mang về kết quả “đá không trúng phát nào ” cho mình.
Sau một cuộc chiến căng thẳng nhưng cũng cực lầy lội, quả không phụ sự “đẩy thuyền” nhiệt tình từ khán giả, Liên Bỉnh Phát tiếp tục tái ngộ Lan Ngọc trong tập này. Cùng với Voi biển Trương Thế Vinh và Thỏ đen Jun Phạm, “biệt đội thật thà” này có vẻ sẽ rất vất vả để vượt qua bộ ba lầy lội Trấn Thành, BB Trần, Ngô Kiến Huy cùng sự nhạy bén của khách mời Tóc Tiên. Dù liên tục đá xoáy ba người đồng đội của mình ngay từ khi vừa xuất hiện, nhưng có vẻ nữ khách mời cũng đã nhận ra ưu thế khi về chung nhà với “Khủng long” và 2 thánh chơi dơ nổi danh của chương trình.
 
Loading...

Được đóng lại.