Sau Vogue Mỹ, NTK Phương My lại tiếp tục xuất hiện rầm rộ trên hàng loạt tạp chí thời trang trên toàn thế giới

BST mới của NTK Phương My tiếp tục công phá hàng loạt tờ báo khác nhau trên toàn thế giới.

Gần 2 tháng sau show diễn mở màn tuần lễ thời trang Vancouver, Canada nhưng BST mới nhất của Phương My: Sonorous vẫn chưa chịu hạ nhiệt, khi mới đây BST này lại một lần nữa được tờ báo thời trang hàng đầu của Italy số mới nhất – Collezioni đăng tải lên hẳn trang bìa sau và 2 trang đầu tiên của tạp chí. Đây có lẽ là niềm tự hào và vinh dự quá lớn với Phương My cũng như ngành thời trang Việt Nam.

Như mọi người đều biết, Collezioni là tờ tạp chí thời trang hàng đầu của Italy 1 năm chỉ xuất bản 4 lần để tổng hợp lại những thương hiệu thời trang nổi bật trên thế giới trong 1 năm như: Giambattista Valli, Christian Dior, Chanel, Versace, Valentino… và Phương My vinh dự được tờ tạp chí này ưu ái liên tục được đăng tải các BST của mình.

Không chỉ thế, BST Sonorous còn được Bazaar Trung Quốc lên 1 bài viết khá dài, và dành nhiều lời khen ngợi cho Phương My.

Tại Trung Quốc, Harper’s Bazaar được coi là một trong những tờ báo thời trang lớn nhất đất nước này, được đánh giá uy tín hơn cả Vogue.

Cùng điểm lại những thành công rực rỡ mà BST Sonorous của Phương My đã ghi dấu ấn tượng và tốt đẹp trên các tạp chí thời trang toàn thế giới:

Hình ảnh BST Sonorous được tạp chí thời trang hàng đầu của Vogue Mỹ ưu ái đăng tải trọn vẹn 41 look, làm nức lòng người hâm mộ thời trang.

Phương My trên ELLE China.

Phương My trên tạp chí thời trang lâu đời Apparel của New Zealand.

Tiếp đến là tạp chí FAB của UK.
Trên Inquirer của Canada.

Trên tạp chí Fashion Maniac của US.

Có thể thấy, với cách xây dựng, định hình thương hiệu bài bản, có chiều sâu và tầm nhìn tốt, Phương My đang là một trong những thương hiệu thời trang Việt Nam đầu tiên và duy nhất thành công tại thị trường thời trang thế giới đầy khắc nghiệt. Ít ai biết được rằng, các thiết kế của Phương My hiện đang được bán tại 30 cửa hàng tại 20 nước khác nhau trên toàn thế giới như: Italy, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan…

Việc Phương My được hàng loạt tạp chí thời trang lớn trên toàn thế giới đồng loạt đăng tải BST của mình đã minh chứng cho sức lan tỏa mạnh mẽ, tính quốc tế và ghi dấu son lớn, nhắc nhở thế giới rằng Việt Nam đang có một thương hiệu thời trang không hề thua kém bất kỳ một thương hiệu lớn nào trên thế giới – đó chính là Phương My.

NTK Phương My rạng rỡ bên Á hậu Dương Trương Thiên Lý khi người đẹp bất ngờ xuất hiện tại Vancouver Fashion Week để ủng hộ cô.
Loading...

Được đóng lại.