Sau tất cả, “cặp đôi ăn hại” Ngô Kiến Huy, Jun Phạm cũng đã có chiến thắng đầu tiên trong Chạy Đi Chờ Chi

Cuộc đua cuối cùng trở nên cực kỳ ấn tượng khi người xem được chứng kiến trận xé bảng tên của nhiều đối thủ mạnh và ngang tài ngang sức. Bắt bài được đối thủ, màn song kiếm hợp bích hoàn hảo đã giúp “cặp đôi ăn hại" Ngô Kiến Huy, Jun Phạm giành chiến thắng đầu tiên. Có ai ngờ thần tượng của bao thế hệ 8X, 9X Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ lại trở thành cao thủ xé bảng tên tại Chạy Đi Chờ Chi. Phạm Quỳnh Anh - Thu Thuỷ hoá những chiến binh dũng mãnh, “chơi chiêu” đầy bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay.

Sau khi hoàn thành cả 3 thử thách, hai đội chơi quay trở lại địa điểm quen thuộc ban đầu – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng để tiến hành trận đấu xé bảng tên huyền thoại. Dù đã mệt lả sau thử thách “Hát karaoke trong phòng gym” nhưng dường như các “chiến binh” của Chạy Đi Chờ Chi vẫn không thể ngừng khao khát trở thành người chiến thắng cuối cùng. Bằng chứng là cuộc săn bắt của những “kẻ khát máu” ở tập 4 không chỉ hội tụ yếu tố sức mạnh hay những màn “lật mặt” đỉnh cao mà còn được xây dựng bằng một kế hoạch tác chiến tinh vi, khiến đối thủ trở tay không kịp.

Dẫn đầu về số lượng, nhưng do một phút ngu ngơ Ninh Dương Lan Ngọc đã bị chiếm mất hết 4000 đĩa
Đôi xanh bất lợi kể cả về số đĩa lẫn số lực lượng

Với lợi thế dẫn trước đội Hồng cả một số lượng đĩa khá lớn, đội Xanh lá nhập cuộc vô cùng tự tin và hừng hực khí thế chiến đấu. Thậm chí, Ưng Hoàng Phúc dù là “tay ngang” trong cuộc chơi xé bảng tên cũng trở thành người hùng của đàn em khi vạch sẵn một chiến lược “đánh phá” địch cao siêu, giúp cho đội Xanh lá chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên, hội mỹ nhân “thần tượng của tuổi thanh xuân” Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy của đội Hồng cũng chẳng hề kém cạnh khi bất chấp hình tượng để chống trả quyết liệt.

Dù có nhiều bất lợi nhưng đội Xanh vẫn chiến thắng một cách xuất sắc
Hai cô gái vàng trong làng chịu chơi chính là Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy

Cục diện rơi vào tình thế hấp dẫn khi các “chiến binh” mạnh nhất của hai đội trực tiếp gặp nhau tại một địa điểm và bắt đầu buông lời đe dọa, lợi dụng sơ hở của đối phương để lao vào cuộc chiến sống còn. Như được tiếp thêm sức mạnh đồng đội và vận dụng các chiến thuật cao siêu của đàn anh Ưng Hoàng Phúc, Jun Phạm – chàng trai vốn có vẻ nhát gan trong suốt 3 tập qua đã vượt lên chính mình để hóa “sói” và tiêu diệt Trấn Thành. “Thừa thắng xông lên”, đội Xanh với sự trợ giúp của đàn anh đã tiêu diệt Liên Bỉnh Phát trong vòng 1 nốt nhạc, chính thức loại 3 chàng trai mạnh nhất đội hồng.

Trấn Thành và Liên Bỉnh Phát thua nhục nhã trước thỏ đế Jun Phạm
Ngô Kiến Huy cũng đã thoát khỏi danh hiệu trai đẹp ăn hại của những tập trước

Ngoài ra, điểm nhấn gây cười cho khán giả sau những màn tranh đấu kịch liệt không gì khác chính là loạt chiêu trò mà “hai bóng hồng” Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy đã sử dụng hòng cứu nguy tình thế cấp bách. Cụ thể, sau khi “lực sĩ” Liên Bỉnh Phát đã bại trận thì cả hai nữ ca sĩ nhanh chóng “lột xác” trở thành “nữ anh hùng” của đội Hồng, nằm vật ra sàn để chống chọi đến phút cuối cùng. Bất chấp việc phải được “dìu” ra phòng giam do không còn chút sức lực nào. Xét cho cùng, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy đúng là những cô gái vàng trong làng chơi “chiêu”.

Tập 4 kết thúc đầy vui nhộn với bộ ba ca sĩ thế hệ 9x ngày xưa

Nhật Hà

Loading...

Được đóng lại.