Sau G-Dragon, Jennie chính là “thánh sold out” mới của YG, cứ thích thứ gì là thứ đó thành trend và hết hàng khắp nơi

Thậm chí, đến ấn bản tạp chí có sự xuất hiện của Jennie cũng sold out khắp nơi thì bạn hiểu độ hot của cô nàng lớn đến mức nào rồi đấy.

Không phải vô cớ, YG lăng xê nhiệt tình cho Jennie và cũng không phải vô cớ, người ta gọi Jennie là G-Dragon phiên bản nữ.

Sở hữu gương mặt rất sáng, thần thái sang chảnh nổi bật lại có gu thời trang hay ho cùng khả năng nắm bắt xu hướng cực nhạy, Jennie hoàn toàn xứng đáng đảm nhiệm vị trí “fashion icon” trong Black Pink cũng như là cái tên vàng của làng mốt Hàn Quốc. Nhờ công của Jennie, nhiều thương hiệu vốn không được quá nhiều người biết đến bỗng trở nên phổ biến rộng rãi. Nhiều item tưởng như sẽ kén người mặc, bỗng sold out trên mọi mặt trận.

Sẽ không ngoa, nếu ví Jennie là cái tên “bảo chứng doanh thu” của các nhãn hàng.

Sau G-Dragon, Jennie chính là thánh sold out mới của YG, cứ thích thứ gì là thứ đó thành trend và hết hàng khắp nơi - Ảnh 1.
Skoot có lẽ là một trong những thương hiệu dành nhiều tình cảm cho Jennie nhất ở thời điểm hiện tại và thực tế là họ còn chính thức gọi cô là nàng thơ nữa. Nhờ Jennie, mẫu váy 2 dây lẫn các mẫu quần denim độc dị của hãng đã nhanh chóng sold out. Thậm chí, Skoot đã từng restock lại mẫu denim xanh kia nhưng item này cũng nhanh chóng hết hàng trên mọi mặt trận. (Ảnh: Mandoo Jennie VN – 김제니 Black Pink).
Fashionista Irene Kim nổi tiếng cũng từng nhiều lần bày tỏ sự cảm kích với Jennie vì đã giúp mẫu túi tote trong suốt của thương hiệu Irene Is Good Label do cô sáng lập sold out nhanh chóng.
Sau G-Dragon, Jennie chính là thánh sold out mới của YG, cứ thích thứ gì là thứ đó thành trend và hết hàng khắp nơi - Ảnh 3.
Hiếm có sao Hàn nào được đích thân Gildas Kitsune, Founder kiêm CEO của Maison Kitsube repost lại ảnh trên Instagram cá nhân. Kể cũng phải, vì có Jennie lăng xê, mẫu áo len xanh ngắt của hãng mới sold out mà. (Ảnh: Mandoo Jennie VN – 김제니 Black Pink).
Bên cạnh đó, dân tình cũng kháo nhau rằng mẫu giày adidas ZX8000 mà Jennie từng đi cũng nhanh chóng “bốc hơi” trên thị trường, phần lớn là nhờ cô rapper chất chơi nhà Black Pink. (Ảnh: Facebook).
Sau G-Dragon, Jennie chính là thánh sold out mới của YG, cứ thích thứ gì là thứ đó thành trend và hết hàng khắp nơi - Ảnh 5.
“Càn quét” mặt trận quần áo chưa đủ, các ấn phẩm tạp chí có sự xuất hiện của Jennie trên trang bìa cũng thường được tẩu tán cực nhanh. (Ảnh: Mandoo Jennie VN – 김제니 Black Pink).

Tổng hợp / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.