Sau Công Trí, Phương My là niềm vinh hạnh thứ 2 của làng mốt Việt trên tạp chí Vouge

Phương My vừa được tạp chí thời trang hàng đầu thế giới Vogue đăng tải toàn bộ hình ảnh BST mới nhất vừa được diễn tại Vancouver Fashion Week.

0

Sau tin vui diễn mở màn tuần lễ thời trang Vancouver Fashion Week, Canada chưa lâu, Phương My lại 1 lần nữa làm giới thời trang ngã mũ thán phục khi đường đường chính chính xuất hiện trên tạp chí thời trang danh tiếng, hàng đầu thế giới: Vogue.

Đây có lẽ là ước mơ đối với tất cả những người làm thời trang, là vinh dự vô cùng lớn đối với Phương My và với thời trang Việt Nam.

Phương My mở màn Vancouver Fashion Week, Canada bằng BST Sonorous, làm nức lòng người hâm mộ thời trang trong nước và thế giới trong thời điểm diễn ra tuần lễ thời trang này. Và BST này lại được lòng tạp chí Vogue khi Vogue cho đăng tải trọn vẹn 41 look Phương My diễn tại Vancouver Fashion Week. Đây là sự ưu ái vô cùng đặc biệt của tạp chí thời trang hàng đầu thế giới dành cho Phương My vì thậm chí nhiều thương hiệu lớn trên thế giới cũng không được vinh dự này.

Sonorous: BST được Phương My lấy ý tưởng từ vùng đất Tây Tạng hùng vĩ, bằng sự sáng tạo trong cách phối hợp màu sắc tinh tế, bằng những đường cắt may sắc sảo, bằng chất liệu cao cấp hàng đầu đã một lần nữa đưa tên tuổi Phương My vượt xa phạm vi trong nước và tiến rất gần với ngành thời trang cao cấp của thế giới.

NTK Phương My rạng rỡ bên Á hậu Dương Trương Thiên Lý tại Vancouver Fashion Week vừa qua.
Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.