Sau bao nỗ lực, Thu Hoàng xuất sắc đăng quang Hoa Hậu Áo Dài tại Đài Loan

Ngôi vị Hoa Hậu Áo Dài của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2019 gọi tên Thu Hoàng, nữ doanh nhân sinh năm 1994 cùng bộ áo dài của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2019 đã chính thức khép lại với đêm chung kết rực rỡ tại sân khấu nổi tiếng bậc nhất của miền trung Đài Loan – Trung tâm Chiayi Performing Arts Center. Top 20 thí sinh của cuộc thi đều để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

Xinh đẹp, bản lĩnh và luôn nỗ lực hết mình xuyên suốt hành trình dự thi, Thu Hoàng đã đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Áo Dài cùng thiết kế của Ngô Nhật Huy.

Thu Hoàng hiện đang đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc của 2 cơ sở thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đến với cuộc thi này, Thu Hoàng đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cả về kiến thức lẫn kỹ năng catwalk, cũng như luyện tập thể thao để có thân hình khỏe khoắn, thần thái rạng rỡ nhằm chinh phục những ngôi vị cao nhất.

Suốt quá trình tham gia, nữ doanh nhân 9X đã nỗ lực hết mình để thể hiện được bản thân cũng như hoàn thành tốt các vòng thi sơ loại.

Cô đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với ban giám khảo cũng như khán giả của cuộc thi này và đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Áo dài thuyết phục trong đêm chung kết tối 13/1.

Loading...

Được đóng lại.