Sau 3 năm mới nhuộm lại tóc đen, Jimin (BTS) lại khiến dàn “hậu cung” dậy sóng

Màu tóc đen không chỉ giúp Jimin thêm phần chín chắn, trưởng thành hơn mà hơn hết là giúp anh chàng chiếm thêm cảm tình từ các Army.

Không hổ danh là nhóm nhạc nam có tầm ảnh hưởng nhất Kpop hiện nay, mọi động thái dù chỉ nhỏ nhất của các thành viên BTS đều có thể tạo thành một cơn sóng thần với cộng đồng fan. Nếu theo dõi BTS suốt bao lâu nay, bạn sẽ biết tần suất nhuộm tóc của các chàng trai, đặc biệt là V và Jimin nhiều tới cỡ nào. Liên tục thử những màu nhuộm tẩy nổi bật nhưng bỗng nhiên, cả hai bỗng đột nhiên quay ngoắt 180 độ, cùng quay về với màu tóc đen tuyền cơ bản.

Chỉ vài ngày trước, người ta vẫn còn thấy Jimin nhuộm tóc hồng, xuất hiện cực ngầu trên đất Mỹ. Nhưng hôm qua, anh chàng đã đột nhiên đổi sang màu tóc đen, khiến các Army không khỏi bất ngờ.

Phải công nhận rằng, những màu tóc sáng sẽ giúp Jimin thêm phần trẻ trung, tươi mới, đúng với hình ảnh của BTS ở thời điểm hiện tại nhưng chỉ có màu đen, mới xứng đáng là “vũ khí bí mật”, đưa anh chàng lên tầm nam thần. Đặc biệt, khi mặc suit đen, vẻ điển trai của Jimin càng được nhân lên gấp bội.

Theo như các Army “điều tra”, lần cuối Jimin nhuộm tóc đen là năm 2016. Từ đó đến nay, anh chàng gần như không bén mảng gì đến màu nhuộm trầm tính, chững chạc này. Không biết lí do là gì nhưng ít nhất là bây giờ, Jimin cũng khiến dàn “hậu cung” dậy sóng lắm rồi đây này!

Sau 3 năm mới nhuộm lại tóc đen, Jinmin (BTS) lại khiến dàn hậu cung dậy sóng - Ảnh 3.

– Ui, xin đừng đổi bất kỳ màu tóc nào nữa nhé.

– Jimin à, cuối cùng thì cậu cũng nhuộm lại tóc đen rồi.

– Jimin phiên bản tóc đen thật sự rất bảnh luôn.

– Tôi chưa thấy ai nhuộm nhiều màu rực như Jimin luôn nhưng tóc đen mới là đỉnh nhất.

– Ôi Jimin đã quay trở lại với tóc đen rồi… thật sự cậu ấy quá điển trai ấy.

– Tôi nghĩ cậu ấy hợp với mọi màu tóc luôn.

– This is the black hair I want. ㅠ ㅠ

– Tôi thì không phải fan của nhóm nhưng mỗi lần thấy Jimin đổi màu tóc là tôi lại thấy lo cho da đầu của cậu ấy.

– Thực ra tôi thích tất cả những màu trước đây Jimin nhuộm nhưng đúng là màu đen mới là đẹp nhất.

Nguồn: The Quoo / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.