Sao Hỏa Sao Kim: Châu Bùi liên tiếp bị Decao “bêu xấu” trên sóng truyền hình vì quá lề mề

Cặp đôi người mẫu cực hot Cao Minh Thắng (Decao) và Châu Bùi đã khiến chủ đề “Mua sắm” trong tập 6 "Sao Hỏa Sao Kim" gay cấn hơn khi liên tiếp “vạch tội” người yêu ngay trên sân khấu chương trình.

“Sao Hỏa Sao Kim” tuần này tiếp tục khai thác về một vấn đề cực kỳ thú vị, đưa ra được 2 luồng suy nghĩ khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ : “Mua sắm”, với sự góp mặt của các nghệ sĩ như: Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Cao Minh Thắng (Decao) – Châu Bùi.

Cao Minh Thắng (Decao) và Châu Bùi là cặp đôi người mẫu khá nổi tiếng trong giới trẻ. Sự nổi tiếng của cả 2 cũng ảnh hưởng không ít vào tình cảm, cặp đôi đã từng có 1 khoảng thời gian chia tay khá dài khi gặp không ít sóng gió. Sau lần hợp tan ấy, lần đầu tiên cặp đôi cùng nhau xuất hiện tại “Sao Hỏa Sao Kim” nhưng cũng không quên mang đến những quan điểm cực kỳ khác nhau trước chủ đề “Mua sắm” của chương trình.

Không quá khó để MC Trấn Thành khiến cặp đôi tâm sự về tình cảm của mình, Decao tự nhận cả 2 vẫn còn rất hay tranh cãi với nhau các vấn đề trong cuộc sống. Không cần ví dụ chi xa xôi, Decao liền kể xấu tật hay lề mề của Châu Bùi khi cô nàng thường xuyên bắt mình đợi cả tiếng đồng hồ cũng chỉ bởi trang điểm quá lâu trước khi cả 2 ra ngoài. Thế nhưng bắt đầu vào tranh luận, Châu Bùi liền tự nhận bản thân quá may mắn và hạnh phúc khi quen được một người như Decao bởi có cùng sở thích và có cùng gout ăn mặc giống nhau. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ Lê Giang cũng là một điểm nhấn cho tập 6 của “Sao Hỏa Sao Kim” với những phát ngôn và quan điểm cực kỳ “lầy lội” khiến MC Trấn Thành nhiều lần ôm đầu vì không “đỡ” nổi người chị của mình. Bất chấp những đáp án khảo sát của chương trình, Lê Giang nhiều lần đứng lên phản đối kịch liệt và tuyên bố dù thắng mình vẫn không hề vui vì những quan điểm của mình thường xuyên bị Trấn Thành bác bỏ.

Trong chủ đề tuần này, MC Trấn Thành còn cho rằng 90% nhân loại đã khẳng định phụ nữ là những người mua sắm nhiều hơn cánh đàn ông bởi những nhu cầu thiết yếu riêng của họ. Thế nhưng, vấn đề không chỉ dừng lại ở đó khi Trấn Thành quyết định xoáy sâu hơn những đòi hỏi của phụ nữ mỗi khi họ bước vào “con đường” mua sắm không hồi kết.

Tâm sự với các nghệ sĩ, Trấn Thành chua xót thừa nhận rằng bản thân mình rất sợ đi mua sắm với vợ cũng chỉ vì lý do “trả tiền” vì theo nam MC, hễ lần nào đi cùng đàn ông thì phụ nữ sẽ mặc sức mua đồ không kiểm soát. Hoàn toàn tán thành với Trấn Thành, đội trưởng Đức Thịnh cũng chia sẻ kinh nghiệm “đau thương” không kém với Thanh Thúy khi anh thường xuyên bị vợ “rủ rê” đi mua sắm 1 tuần đến 4 – 5 lần gây ra kiệt quệ tài chính lẫn “sức lực” của mình.

“Sao Hỏa Sao Kim” tập 6:

Đón xem “Sao Hỏa Sao Kim” tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (4/12) trên kênh HTV7.

Loading...

Được đóng lại.