Running Man Việt Nam: Không chỉ có hài hước và lầy lội, dàn sao của Chạy Đi Chờ Chi còn chạy đua vì trẻ em nghèo nữa đó!

Hố đen” Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục gọi tên những mỹ nam như Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát chỉ vì suy nghĩ “khác người”.

Kết thúc “Cuộc đua giải nhiệt mùa hè”, phần tiếp theo của tập 7 Chạy Đi Chờ Chi đón chào màn quay trở lại của bóng hồng xinh đẹp Ninh Dương Lan Ngọc. Trong tập này, các thành viên sẽ bước vào cuộc đua thần giao cách cảm để kiểm tra mức độ hiểu nhau mà không có bất kỳ khách mời nào. Bên cạnh đó, phát sóng trùng vào dịp lễ Quốc tế Thiếu Nhi, cuộc đua không chỉ gói gọn trong các màn rượt đuổi hài hước mà còn mang đậm ý nghĩa: vượt qua thử thách để giành chiến thắng và mang những phần thưởng đầy ắp bánh kẹo đến với trẻ em nghèo.

Mở đầu khung cảnh của thử thách là nhà máy bánh kẹo Orion rộng lớn với quy mô hoành tráng. Tại đây, dàn cast bắt đầu cuộc đua bằng cách chọn trang phục cùng màu để kiểm tra độ hiểu nhau sau nửa chặng đường “kề vai sát cánh”. Có thể nói, sau bao lần thành lập “hội phản bội”, “liên minh huyền thoại” và những màn lật mặt khiến người trong cuộc hoang mang, thử thách này sẽ giúp cho dàn cast nhìn thấu tâm tư và chữa lành “vết thương lòng” trước kia.  

Tuy nhiên, không phải dễ dàng để 7 thành viên với 7 cá tính khác nhau có thể cùng chung chí hướng. Dù chỉ có 2 loại màu áo gồm: xanh dương và xanh đậm nhưng đủ mọi tình huống “đau khổ” đã xảy ra. Bởi nếu chọn sai màu áo, cả đội sẽ phải thay lại cho đến khi cả 7 người đều cùng chọn được một màu áo mới có thể vượt qua.

Trong khi Trấn Thành cho rằng màu tối sẽ giúp mình thon gọn hơn thì BB Trần lại chọn màu sáng để trở nên đàn ông hơn. Chính suy nghĩ có phần đối lập này đã xảy ra tình huống “dở khóc dở cười”: Trấn Thành bị đồng đội chửi không thương tiếc, Liên Bỉnh Phát vì “khờ khạo” nên được tha thứ. Kết cuộc sau màn tranh đấu lý trí dữ dội, Trấn Thành, BB Trần, Liên Bỉnh Phát đều “lọt hố đen”, trở thành “kẻ lạc lõng” giữa đồng đội.

Loading...

Được đóng lại.