Rosé chính là “trùm cuối” trong teaser của BLACKPINK nhưng nhan sắc của cô lại bị chi tiết này lấn át

Rosé là nhân vật "chốt sổ" chuỗi teaser cho album mới của BLACKPINK và hình ảnh cô cũng khác biệt nhất so với các thành viên.

Sáng 28/3, YG chính thức tung hình ảnh Rosé, qua đó khép lại chuỗi teaser cá nhân của từng thành viên BLACKPINK cho album mới “Kill This Love” (5/4). Giọng ca chính của BLACKPINK xuất hiện sang chảnh, quyền lực trong bộ váy da đen phá cách, khác hẳn phong cách tiểu thư yểu điệu thường theo đuổi.

Rosé chính là trùm cuối trong teaser của BLACKPINK nhưng nhan sắc của cô lại bị chi tiết này lấn át - Ảnh 1.
Rosé là thành viên cuối cùng trong chuỗi teaser cá nhân của BLACKPINK.

Rosé ngay lập tức khiến các fan “phát cuồng” khi lột xác so với hình tượng cũ và sở hữu thần thái đỉnh cao. Tuy nhiên nhan sắc của cô không phải điều người hâm mộ bàn tán nhiều nhất. Thứ chiếm “spotlight” của Rosé chính là phần phông nền trong ảnh được cố ý gỡ xuống một nửa, tạo cảm giác lộn xộn, khác hẳn với 3 thành viên BLACKPINK trước đó đều được chụp với phông đỏ giống hệt nhau.

Rosé chính là trùm cuối trong teaser của BLACKPINK nhưng nhan sắc của cô lại bị chi tiết này lấn át - Ảnh 2.
Lisa…
… Jisoo
… và Jennie đều chụp với phông đỏ giống nhau.

Nhiều người cho rằng đây là chi tiết YG cố tình gài gắm để khiến Rosé nổi bật. Theo kế hoạch, cô sẽ là thành viên tiếp theo của BLACKPINK ra mắt solo trong năm nay. Cộng thêm những yếu tố như Rosé là thành viên cuối cùng “xuất trận” và phong cách thay đổi 360 độ, phải chăng giọng ca chính của BLACKPINK sẽ được “push” trong album “Kill This Love” để dọn đường cho màn debut solo sắp tới?

Ngoài hình ảnh Rosé, YG còn cung cấp thêm thông tin về album “Kill This Love”. Theo đó bài chủ đề sẽ có cùng tên gọi với album và một lần nữa do Teddy sáng tác – hứa hẹn sẽ trở thành cú hit lớn của năm 2019.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.