Rosé (Black Pink) được ví xinh như “búp bê Barbie”, netizen Hàn phản ứng “lạ đời”: Nữ thần tượng đầu tiên được Nate khen đây rồi!

Những bức ảnh hậu trường của Rosé trong concert vừa qua tại Thái Lan đang nhận được vô số lời khen ngợi của netizen Hàn.

Mới đây, Black Pink đã tổ chức thành công tour diễn vòng quanh châu Á “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]” tại Thái Lan. Tuy Lisa là thành viên được nhắc đến nhiều nhất khi biểu diễn ở quê nhà, Jisoo thì được phong làm nữ thần nhà YG, Jennie gây sốt với tỉ lệ cơ thể khó tin, nhưng Rosé lại là nữ thần tượng bùng nổ nhan sắc nhất.

Cụ thể, trong loạt ảnh gần đây nhất được Rosé chia sẻ chụp từ hồi concert tại Thái Lan, nhiều cư dân mạng nhận ra rằng cô nàng này mới chính là viên ngọc quý. Sở hữu gương mặt sang, phong thái “chảnh” đậm chất tiểu thư, Rosé dễ dàng khiến mọi kiểu trang phục đều trở nên đẳng cấp. Tuy nhiên, body với tỉ lệ khó tin mới chính là điều đặc biệt ở Rosé. 

Thậm chí trên trang Nate, trang khẩu nghiệp dành cho netizen Hàn Quốc, thay vì “bash” nữ thần tượng, Knet lại dành rất nhiều lời khen khiến người hâm mộ phải kinh ngạc.

Bài báo so sánh nhan sắc của Rosé như búp bé Barbie trên Nate.

1. [+768, -76] YG nên đẩy mạnh cho Rosé thay vì Jennie, cô ấy là một ca sĩ tuyệt vời và xinh đẹp hơn.

2. [+606, -24] Rosé đẹp theo cách của cô ấy, và cũng là một ca sĩ giỏi.

3. [+555, -42] Rosé và Jisoo là những người đẹp nhất trong Black Pink.

4. [+24, -5] YG chỉ sử dụng media play cho Jennie với các bức ảnh trên mạng xã hội hằng ngày nhưng bây giờ, sau khi scandal nổ ra, ông ta dường như đã thức tỉnh và cẩn trọng hơn thì phải. 

5. [+21, -7] Rosé và Jisoo sang trọng, xinh đẹp hơn Jennie rất nhiều.

6. [+17, -1] Cô ấy có một giọng nói độc đáo và quyến rũ. Tôi thành thật nghĩ rằng Rosé sẽ ổn quảng bá ổn ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

7. [+16, -9] Tụi con gái trên Nate rất thích Rosé đó nhé, nhưng sự thật là cô nàng này ít có đất diễn quá. Cằm cũng hơi nhô ra nên không đẹp và thực tế thì ngay cả đàn ông cũng chẳng quan tâm đến cô này.

8. [+16, -4] Tôi thấy cô ấy tốt nhất, giọng nói, khuôn mặt, cơ thể, mọi thứ xung quanh đều thật đẹp.

9. [+15, -4] Cô ấy phải có xương rất nhỏ. Cô ấy có cơ thể tốt nhất trong nhóm.

10. [+15, -2] Tôi là fan của Rosé nhưng tôi không đồng ý khi người ta cứ nói YG chỉ muốn đẩy mạnh Jennie. YG từng đẩy Jisoo và Rosé ở những lĩnh vực khác nhau nhưng họ không làm tốt chỉ cho tới khi Jennie tham gia Running Man thì cô ấy nổi lên thật sự. 

11. [+13, -4] Rosé là người thực sự giỏi cả hát và nhảy, tôi thực sự nghĩ rằng cô ấy thậm chí còn giỏi hơn cả  Lisa. Nó khiến bạn nhận ra YG đã cố gắng thúc đẩy truyền thông cho Jennie như thế nào khi cô ấy thậm chí không thể rap như CL. Thậm chí Jisoo còn là một vũ công giỏi hơn Jennie.

Nguồn: Netizenbuzz

Loading...

Được đóng lại.