“Rắn độc” Hwayoung chính thức trở lại phim ảnh sau scandal lộ ảnh thân mật và đây là phản ứng của netizen Hàn!

Gần 2 tháng kể từ scandal lộ ảnh thân mật với bạn trai hơn 16 tuổi, Hwayoung chính thức trở lại phim ảnh trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng.

0

Mới đây, bộ phim truyền hình “The Beauty Inside” được phát sóng trên kênh jTBC đã chính thức phát sóng tập đầu tiên. Trong đó, Hwa Young thủ vai Chae Yu Ri, người luôn đối đầu với nữ chính Han Se Gye (Seo Hyun Jin đóng). Vì đảm nhận nhân vật phản diện, nên Hwa Young sẽ liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Đây cũng chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sinh năm 1993 sau scandal “đào mỏ” bạn trai hơn 16 tuổi.

Hwayoung chính thức trở lại phim ảnh sau 2 tháng kể từ thời điểm nổ ra scandal “đào mỏ”.

Trong khi scandal “đào mỏ” bạn trai chưa chịu lắng xuống, sự xuất hiện của Hwayoung trước mắt công chúng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều netizen Hàn. Một số khán giả cho rằng nếu gác những bê bối của nữ thần tượng sang một bên thì diễn xuất của Hwayoung khá tốt: “Hwa Young thực sự giỏi với những nhân vật khó chịu. Cô ấy đã từng thể hiện rất tốt trong Youth Generation”, “Bạn phải thừa nhận rằng cô ấy giỏi những vai phản diện”, “Cô ấy giỏi diễn xuất. Tại sao có quá nhiều người ghét bỏ vậy? Chẳng phải cô ấy cũng là nạn nhân sao?”…

Bên cạnh đó vẫn có những ý kiến tiếp tục chỉ trích Hwayoung với màn trở lại không được tốt đẹp: “Sự có mặt của cô ấy đã giảm chất lượng bộ phim xuống vài bậc”, “Tại sao họ tuyển chọn những diễn viên nữ từng có nhiều tranh cãi trong quá khứ vậy? Vẫn còn nhiều diễn viên nữ xinh đẹp với lý lịch tốt mà”, “Sao cô ta không nghỉ ngơi ít nhất một năm nữa?”, “Đạo diễn, ông có thể tuyển chọn các diễn viên có thể là hình mẫu tốt cho những đứa con của chúng tôi không?”, “Tôi không thoải mái khi xem cô ta”,…

Được biết, vào cuối tháng 8 vừa qua, Hwayoung vướng vào tranh cãi khi bị bạn trai tung ảnh hẹn hò tràn lan lên mạng xã hội. Nghệ sĩ giải trí LJ cho biêt anh và Hwayoung đã hẹn hò với nhau, tuy nhiên Hwayoung không tôn trọng anh và đã nói dối công chúng về mọi chuyện. LJ tiết lộ có thời gian Hwayoung đã từng sống trong nhà anh có xu hướng “đào mỏ” để được anh mua xe và chiều chuộng. Về phía Hwayoung, cô nàng hoàn toàn phủ nhận chuyện tình cảm đậm sâu với LJ, đồng thời khẳng định cả hai chỉ hẹn hò trong 1 tuần lễ. Chưa hết, Hwayoung còn tố anh có hành động bạo lực với mình và chỉ trích LJ vì đã tung ảnh hẹn hò của cả 2 lên mạng xã hội mà chưa được sự cho phép.

Hwayoung từng bị tố “đào mỏ”, lợi dụng bạn trai.

Nguồn: AllKpop / Bài viết: Kiến Nghi

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.