Ra mắt thành công trên đất Mỹ, siêu hit “Ddu-Du-Ddu-Du” của Black Pink vừa thiết lập thêm kỷ lục mới

Gần 8 tháng sau khi phát hành, bản hit "Ddu-Du Ddu-Du" của Black Pink vẫn không ngừng "gây bão".

Không thể phủ nhận, “Ddu-Du Ddu-Du” chính là ca khúc mang đến sự thành công nhất trong sự nghiệp của Black Pink, giúp cho nhóm đạt được vô số thành công trong năm 2018. Mặc dù đã 8 tháng trôi qua kể từ thời điểm phát hành, bản hit này vẫn không ngừng “gây bão” giúp girlgroup nhà YG đạt được vô số những thành tích đáng kể. Cụ thể mới đây, MV “Ddu-Du Ddu-Du” tiếp tục đạt được một cột mốc yêu thích mới với 8 triệu lượt like, chính thức giúp Black Pink đã trở thành nhóm nữ Kpop đầu tiên đạt được mức like khủng này trên YouTube.

MV “Ddu-Du Ddu-Du” đạt 8 triệu lượt like giúp Black Pink trở thành nhóm nữ Kpop đầu tiên đạt được thành tích này trên Youtube.

Hiện tại, MV “Ddu-Du Ddu-Du” đã có hơn 650 triệu lượt xem trên Youtube giữ vững thành tích MV của nhóm nhạc Kpop có lượt xem nhiều nhất. Với những con số nói trên, có thể nói Black Pink đang là cái tên sáng giá nhất trên bảng đồ Kpop hiện nay, đặc biệt là khi girlgroup vừa màn debut thành công trên đất Mỹ tại với sân khấu Grammy Artist Showcase.

Black Pink đang dần chứng tỏ là cái tên tỏa sáng ở thị trường Mỹ trong thời gian tới.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.