Ra mà xem, Katy Perry mặc áo dài và “cảm thấy sexy” trong MV mới đấy à?

Dựa vào sự yêu thích của Katy Perry dành cho các trang phục của NTK Công Trí thì dễ đúng là cô robot Katy đang mặc áo dài lắm.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các fan US – UK cũng đã được nghe nhạc mới từ Katy Perry rồi đây. Và lần trở lại này, Katy hợp tác luôn với DJ Zedd mới oách!

Ca khúc có tên “365” đã được Katy Perry và DJ Zedd tung ra MV ngày hôm qua. Nhưng dường như đây lại là một ca khúc nằm trong list nhạc “flop” của Katy khi mà sang đến hôm nay, MV mới chỉ đạt được hơn 4 triệu view và không gây ra được hiệu ứng gì đáng kể.

Ngoại trừ việc fan Việt đang râm ran ố á hết cả lên vì phát hiện thấy, cô robot Katy Perry có gương mặt vô cảm trông khá “creepy” này hình như đang mặc áo dài hay sao ấy…

Và cứ theo cái đà yêu thích từ trước đến nay của Katy Perry dành cho các trang phục của NTK Công Trí thì khá dám chắc rằng đây lại là một lần nữa Katy Perry trao tin tưởng vào các trang phục của NTK Việt Nam này.

MV 365 – Zedd & Katy Perry.

Katy Perry mặc áo dài, nằm trong chăn và đang cảm thấy quyến rũ.

Ra mà xem, Katy Perry mặc áo dài và cảm thấy sexy trong MV mới đấy à? - Ảnh 2.

Nhưng ai cũng thấy sợ với gương mặt biểu cảm creepy của Katy.

Ra mà xem, Katy Perry mặc áo dài và cảm thấy sexy trong MV mới đấy à? - Ảnh 3.

Zedd đã phải lảng tránh.

Ra mà xem, Katy Perry mặc áo dài và cảm thấy sexy trong MV mới đấy à? - Ảnh 4.

Nhưng dù không nhìn thấy trọn vẹn bộ trang phục nhưng nhìn vào cổ áo và kiểu cách thì thấy đúng là Katy Perry đang mặc áo dài mà đúng không?

Ra mà xem, Katy Perry mặc áo dài và cảm thấy sexy trong MV mới đấy à? - Ảnh 5.

Ừ.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.