Ra đây mà xem thử thách ăn uống quen chưa kìa, thánh ăn nào sẽ được gọi tên trong Chạy Đi Chờ Chi?

Ekip chương trình Chạy Đi Chờ Chi rất biết cách “vừa đấm vừa xoa” khi ngay sau thử thách tại bể bơi đã chiêu đãi các thành viên và Lâm Vỹ Dạ bữa ăn sang trọng tại nhà hàng. Tưởng được thoải mái thưởng thức bữa ăn ngon, ai dè vẫn còn thử thách khác đang chờ đợi dàn cast và khách mời Lâm Vỹ Dạ. Thêm một thử thách quen thuộc của Running Man, không khó để nhận ra trò Bingo bằng món ăn trong trailer tập tiếp theo của Chạy Đi Chờ Chi.

 

Mở màn trailer tập 5 với hàng loạt các món ăn hấp dẫn, tưởng chừng Chạy Đi Chờ Chi tốt bụng chiêu đãi một bữa ra trò cho dàn cast sau những thử thách bầm dập,thế nhưng thực tế chẳng hề đơn giản.v Những cảnh Lâm Vỹ Dạ thở dài, Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát thì hoang mang thẫn thờ còn Jun Phạm lại vô cùng phấn khích đã bật mí ăn uống chắc hẳn cũng là một thử thách khó nhằn tại Chạy Đi Chờ Chi đây. Cuộc đua kim tiền nhưng trò chơi tiếp theo lại liên quan đến ẩm thực, hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười điên đảo cho người xem?

Gương mặt xéo sắc của Jun Phạm
Chàng trai nam tính Liên Bỉnh Phát có vượt qua nổi thử thách tập này hay không ?
Ngô Kiến Huy đang phản đối điều gì ?

Đoạn trailer cũng gây hoang mang tột độ khi Jun Phạm lại hợp tác với Ninh Dương Lan Ngọc đội vàng để xé bảng tên BB Trần. Phải chăng, sau quá nhiều lần “đội sổ”, nam ca sĩ đã không giữ được lý trí và tiếp nối “ông hoàng chơi dơ” Chạy Đi Chờ Chi BB Trần gia nhập “hội phản bội”? Hay từ tập này, nhân vật “điệp viên” được mong đợi sẽ xuất hiện? Hơn thế với khát vọng chiến thắng mãnh liệt, ai sẽ giành phần thưởng vô cùng hậu hĩnh ở cuối chương trình?

Trương Thế Vinh được ăn món gì mà tươi vậy ta?
Trái ngược lại, BB Trần lại nhăn nhó, khó chịu thế kia
Hai biểu cảm trái ngược của Ninh Dương Lan Ngọc và Trấn Thành

Với những gì mà trailer thể hiện, có thể nói tập 5 sẽ nối tiếp thành công của các tập trước, trở thành gameshow được khán giả mong chờ nhất trong mùa hè năm nay.

Nhật Hà

Loading...

Được đóng lại.