Ra cùng ngày với Hoàng Thùy Linh, nhưng Quỳnh Thy cũng không hề kém cạnh khi sánh đôi cùng Triple D

Dành cho những ai chưa biết, chị Quỳnh Thy (Nicky Thynaj trong truyền thuyết) cũng đã come back đối đầu trực diện với Hoàng Thuỳ Linh vào lúc 8h ngày 8/8 vừa qua.

Hôm qua chính là một ngày đẹp trời, Hoàng Thuỳ Linh – nữ ca sĩ tin vào chủ nghĩa duy tâm đã chọn đúng 8h ngày 8/8 để tung ra MV “Tứ Phủ” gây bão cộng đồng mạng bởi chủ đề tín ngưỡng hết sức thú vị. 

Chắc cũng vì ngày đẹp, nên đúng 8h ngày 8/8 hôm qua cũng có một nhân vật đã ra mắt MV mới. Điều đáng chú ý là, cùng ngày cùng giờ cùng come back đã đành, sản phẩm mới của người mẫu Quỳnh Thy cũng được sản xuất bởi Triple D – người đã góp phần phối khí cho ca khúc “Tứ Phủ” của Hoàng Thuỳ Linh.

Cùng ngày cùng giờ cùng tháng cùng năm và cùng là Triple D, nhưng có cả một sự khác biệt khá lớn.

Khi mà ai ai cũng tò mò cần lời giải mã cho MV “Tứ Phủ” mang chủ đề tín ngưỡng của Hoàng Thùy Linh…

Thì xem MV “Tìm Lại Tình Yêu” của người mẫu Quỳnh Thy đã lấn sân ca hát từ lâu bạn sẽ thấy đây thật sự là 1 MV hết sức đơn giản, dễ hiểu, không cần vận dụng quá nhiều kiến thức văn học mà làm gì.

Một Hoàng Thuỳ Linh với hình ảnh “bà đồng” cùng hiệu ứng kỹ xảo “bắt lú” đánh thẳng vào thị giác 

Ra cùng ngày cùng giờ cùng Triple D nhưng từ Tứ Phủ Hoàng Thuỳ Linh đến MV của Quỳnh Thy là cả một sự khác biệt - Ảnh 3.

Còn chị Quỳnh Thy cũng đánh vào thị giác, nhưng theo một trường phái hoàn toàn khác: biệt thự sang chảnh, hồ bơi, bikini sexy ướt át…

Ra cùng ngày cùng giờ cùng Triple D nhưng từ Tứ Phủ Hoàng Thuỳ Linh đến MV của Quỳnh Thy là cả một sự khác biệt - Ảnh 4.

Cũng đầy đủ cả nước

Ra cùng ngày cùng giờ cùng Triple D nhưng từ Tứ Phủ Hoàng Thuỳ Linh đến MV của Quỳnh Thy là cả một sự khác biệt - Ảnh 5.

Lẫn lửa…

Ra cùng ngày cùng giờ cùng Triple D nhưng từ Tứ Phủ Hoàng Thuỳ Linh đến MV của Quỳnh Thy là cả một sự khác biệt - Ảnh 6.

Nhưng lần này chị Nicky Thynaj đã không còn có rắn nữa rồi

Ra cùng ngày cùng giờ cùng Triple D nhưng từ Tứ Phủ Hoàng Thuỳ Linh đến MV của Quỳnh Thy là cả một sự khác biệt - Ảnh 7.

Dành cho ai chưa biết thì khi mới lấn sân ca hát, người mẫu Quỳnh Thy đã lập tức được gọi là “Nicky Thynaj” của Việt Nam…

 

 

 

Loading...

Được đóng lại.