Quý ông Jeong Se Woon (Produce 101 mùa 2) lịch lãm cúi đầu bắt tay từng fan

Ca sĩ - nhạc sĩ Jeong Se Woon đã thể hiện sự lịch lãm quý ông khi đứng lên bắt tay và cúi chào từng fan tại buổi ký tặng cho người hâm mộ Việt Nam, ở nhà hát Hòa Bình, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc V Heartbeat tháng 4.

Jeong Se Woon – thí sinh bước ra từ cuộc thi âm nhạc thực tế Produce 101 đã trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ tài năng. Mỗi khi phát hành ca khúc mới, chàng ca sĩ nhạc sĩ trẻ lại khiến người hâm mộ thêm yêu mến và thổn thức nhiều hơn trước âm nhạc của mình. 
Lần đầu tiên đến Việt Nam, Jeong Se Woon vô cùng cảm kích trước tình cảm của fan Việt. Với mỗi người đến giao lưu và ký tặng, nam ca sĩ đều nắm chặt tay, hỏi han và đứng dậy cúi gập người cảm ơn. 
Khi gặp một fan nhí, Se Woon đã rất bất ngờ và trò chuyện khá lâu với cô bé. Anh cũng không quên cúi đầu cảm ơn và bắt tay em. Ngoài ra, anh chàng cũng không quên “thả tim” dành cho người hâm mộ Việt Nam. 
Tuy chỉ có 30 fan may mắn được gặp thần tượng trực tiếp, nhưng các fan đứng phía ngoài sân khấu nhà hát Hòa Bình liên tục hò reo, gọi tên Jeong Se Woon, khiến anh chàng liên tục cười tươi hạnh phúc. 
Buổi fansign được livestream trực tiếp độc quyền trên vlive.tv. Sau đó, Jeong Se Woon cùng Weki Meki, Red Velvet và các nghệ sĩ Việt được vinh danh trên bảng xếp hạng âm nhạc V Music Chart sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc V Heartbeat tháng 4. 
 
Toàn bộ chương trình V Heartbeat Live tháng 4 gồm fansign và sự kiến chính sẽ được phát sóng trực tiếp độc quyền trên vlive.tv tại:
 
Fansign:
 
 
 
 
 

V Heartbeat Live là chương trình âm nhạc hàng tháng của Vlive, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V Heartbeat Rank.

Số điểm V Heartbeat Rank được tổng hợp từ bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V Today (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V Heartbeat và concert sắp tới, hãy theo dõi V Today, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng Vlive, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Loading...

Được đóng lại.