Quang Vinh: Những cách để “Hoàng tử sơn ca” trở thành “Hoàng tử Insta”

Từ một ca sĩ nổi tiếng, sau thời gian lui về ở ẩn, Quang Vinh đã trở lại với lĩnh vực khác lạ hơn. Anh mở show "Quang Vinh Passport", sống cuộc sống bình an, tự tại của riêng mình trong từng chuyến thăm thú.

0
Trong khoảng thời gian mà Quang Vinh “mất hút” khỏi làng giải trí. cuộc sống của “Hoàng tử sơn ca” gần như chỉ hiện lên trên những lần anh check in địa điểm du lịch, với những bức ảnh đẹp đến hút hồn khi anh thăm thú khắp nơi. Người hâm mộ thời điểm ấy chỉ biết dõi theo anh qua những thứ anh chụp. Từng bức ảnh chỉn chu được đăng tải, cứ như anh vẽ lại chuyến chu du, kể lại câu chuyện nho nhỏ trên hành trình tìm đến an yên, đánh dấu lại những nơi anh đã đi qua, nhẹ nhàng mà mê đắm mắt người. 

Một ngày đột ngột tái xuất, Quang Vinh ngày nào đã ra ghi tên mình với một lĩnh vực mới hơn, trở thành travel blogger. Đó là những gì Quang Vinh đang làm một cách tốt nhất, show Quang Vinh Passport đều đặn phát hành trên Youtube là show du lịch ghi lại những chuyến đi đầy màu sắc, cũng như gửi đến khán giả thật nhiều kinh nghiệm hay ho.
 
Nhưng điều đặc biệt nhất mà mọi người vẫn luôn nhắc về “Hoàng tử sơn ca”, là những bí quyết nào đã giúp anh trở thành “Hoàng tử Insta” truyền cảm hứng nhất thời điểm hiện tại?
 

Cách trình bày “ngôi nhà nhỏ” vô cùng đẹp mắt

Thứ tự các ảnh dường như chỉ là một cách rất ngẫu nhiên nhưng khi kết hơp lại, bố cục ảnh trở thành một tổng thể có màu sắc cực kì hay ho, như Quang Vinh đây! 

Cách chụp ảnh siêu “nghệ” 

Để những khung ảnh luôn có nét thơ, yếu tố thiên nhiên là nhân tố chính tạo nên tấm ảnh đẹp của Quang Vinh. Các góc chụp, kiểu chụp và cách chỉnh màu ảnh cũng giúp anh có những khung hình xuất thần.

Gu thời trang đơn giản 

Những gì mà người xem có thể nhìn thấy về Quang Vinh luôn là một phong cách giản dị hết mức có thể. Trang phục anh lựa chọn thường là những bộ outfit đơn giản nhưng không kém phần năng động, thoải mái. Điều quan trọng, hoạ tiết áo quần khi vào khung ảnh không làm rối mắt hay phá đi bố cục tấm ảnh.

Bất cứ món gì cũng là phụ kiện

Thể hiện rõ nét nhất gu thẩm mỹ của anh, là những bức ảnh chụp cảnh vật dù thật “vắng vẻ” nhưng lại được Quang Vinh ghi lại đẹp đến nao lòng. Điều này có thể phản ánh qua cách chọn background và màu sắc đối tượng làm trung tâm trong khung ảnh.

Mùa hè năm nay, nếu bạn đang thiếu ý tưởng chụp ảnh “sống ảo” để lưu lại tuổi thanh xuân rực rỡ của mình, hãy chăm lượn Instagram của Quang Vinh để lấy kinh nghiệm nhé!

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.