Phẫn nộ fan cuồng “yêu sách” mua vé hạng nhất để gặp Wanna One, khiến 360 hành khách bị delay và ép rời khỏi máy bay

Chưa dừng lại ở đó, nhóm fan cuồng này còn đòi hãng hàng không hoàn trả lại tiền vì chuyến bay bị hủy.

Khoảng 3:25 giờ chiều ngày 15/12 (theo giờ địa phương), một chuyến bay từ sân bay quốc tế Hong Kong đến sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) đã bị delay vì 4 hành khách bất ngờ yêu cầu xuống máy bay vài phút trước khi khởi hành. 4 hành khách này bao gồm 3 người Trung Quốc, 1 người Hong Kong ở độ tuổi 20. Được biết, họ chính là fan của nhóm nhạc Kpop – Wanna One.

Theo kế hoạch, Wanna One đã lên chuyến bay này để trở về Hàn sau đêm trao giải MAMA 2018 tại AsiaWorld-Expo ở Hong Kong. Vì muốn nhìn thấy thần tượng, 4 fan cuồng này đã mua 2 vé hạng nhất, 1 vé hạng thương gia, 1 vé hạng phổ thông để lên máy bay nhưng sau đó lại “yêu sách” đòi xuống sau khi đạt được mục đích.

Wanna One trở về từ Hong Kong vào ngày 15/12 vừa qua.

Đáng nói, hành khách không được phép xuống máy bay sau khi hoàn thành quá trình, thủ tục lên chuyến bay. Nếu một hành khách đòi xuống, tất cả các hành khách khác trên chuyến bay cũng đều sẽ phải xuống cùng vì lý do an toàn. Vì 4 fan nằng nặc đòi rời đi, nên toàn bộ 360 hành khách bị ép xuống máy bay và phải đi lên lại, khiến chuyến bay này bị delay trong một khoảng thời gian dài. Theo hãng hàng không này, các hành khách trên chuyến bay đã thuyết phục 4 fan ở lại, tuy nhiên nhóm fan cuồng này đã làm lớn chuyện và một mực yêu cầu được rời đi.

Không chỉ dừng lại ở đó, 4 fan còn yêu cầu hãng hàng không này hoàn trả toàn bộ chi phí vì chuyến bay của họ bị hủy. Vào tháng 11 vừa qua, nhiều trang đưa tin, fan của Wanna One thường xuyên sử dụng cách thức mua và hủy vé hạng nhất chỉ để được tiếp cận idol.

Phẫn nộ fan cuồng yêu sách mua vé hạng nhất để gặp idol Kpop, khiến 360 hành khách bị delay và ép rời khỏi máy bay - Ảnh 2.
Wanna One

Tình trạng fan cuồng ngày một quá đà, làm ảnh hưởng lớn đến hành khách trên các chuyến bay, phương tiện giao thông hiện khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. Trước đó, cảnh tượng đám đông fan cuồng bao cả khoang trên máy bay để được nhìn thấy nhóm nhạc Kpop BTS đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Clip gây sốc: Nhóm fan cuồng theo BTS đông đến mức ngồi kín cả nửa khoang máy bay.

Nguồn: Allkpop / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.