Nửa đêm tung ảnh “nóng”, BB Trần khiến dân tình không thể ngủ yên!

Bộ ảnh mừng "sinh nhật tuổi 18" năm nay của BB Trần khiến cư dân mạng lẫn các fan hâm mộ phải mắt chữ O miệng chữ A vì độ vi diệu của nó.

0

BB Trần vốn nổi tiếng với các vai diễn giả gái đẹp hơn cả con gái thiệt và lắm các chiêu trò lầy lội trên mạng xã hội. Bởi thế, nhiều lần như một, mỗi khi đăng một dòng trạng thái hay tung một tấm hình, BB Trần đều khiến cư dận mạng và các fan của anh phải “bật ngửa” vì choáng. 

BB Trần sở hữu tài trang điểm “như thần” và một khuôn mặt đẹp phi giới tính.
Làm trai cũng đẹp, mà giả gái thì khỏi chê!

Lần này cũng không ngoại lệ, nhân ngày “sinh nhật 18 tuổi” lần thứ… 10 của BB Trần, anh đã chụp một bộ ảnh sexy đến mức vi diệu. Tuy chưa chính thức tung cả bộ ảnh, nhưng một vài hình ảnh nhá hàng đã được “má Bảo” đăng lên mạng xã hội. 

BB Trần khiến dân tình nửa đêm “ngất lịm” trước tấm ảnh nhá hàng trên FB cá nhân.

Những hình ảnh đó đã gây hoang mang dư luận, khiến nhiều người không thể tin vào mắt mình. Một số cư dân mạng còn cho rằng đó là ảnh ghép. Một số khác lại hài hước hỏi anh cách làm sao để “tém” lại. Đặc biệt hơn, khi có người bình luận cho rằng đây là “ảnh ghép như thật”, BB Trần còn hài hước đáp trả “Anh sẽ mặc bikini livestream để mọi người khỏi thắc mắc nữa”.

BB Trần hài hước đáp trả những ý kiến cho rằng đây là ảnh ghép.

Đây quả thật là một sản phẩm “chơi lớn” của BB Trần. Được biết để thực hiện bộ ảnh sinh nhật nóng bỏng, anh đã phải giảm cân để có thân hình “chuẩn con gái thiệt”. Xem xong những hình ảnh này, có lẽ rất nhiều cô gái sẽ phải ganh tị rồi đây. 

Một số hình ảnh trong bộ ảnh mới của BB Trần: 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: Trần Bảo Bảo, đang đứng, thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: Trần Bảo Bảo

Giờ thì, cùng High.vn chúc mừng sinh nhật BB Trần nhé!

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.