“Nữ hoàng Instagram” chính thức thuộc về Black Pink, cả 4 thành viên đã lọt vào Top 5 idol nữ Kpop có lượt follow cao nhất

Với việc "vượt mặt" Yoona (SNSD), Jisoo (Black Pink) đã chính thức có tên trong Top 5 tài khoản Instagram sao nữ Kpop có lượt follow cao nhất.

Gần 7 tháng kể từ khi chính thức mở tài khoản Instagram, các thành viên Black Pink đã không ngừng “gây bão” trên trang mạng xã hội này khi liên tục mang về những kỷ lục mà các ngôi sao thần tượng kỳ cựu nắm giữ nhiều năm liền.

Mới đây nhất, sau khi tài khoản Instagram của cô nàng Róse “vượt mặt” mỹ nhân YoonA (SNSD) về số lượng follow để xếp ở vị trí thứ 4 trong danh sách thì cách đây ít phút nữ thần tượng Jisoo cũng đã nhanh chóng có tên trong Top 5 tài khoản sao nữ Kpop sở hữu lượt follow cao nhất với 9,6 triệu người theo dõi.

Tài khoản Instagram của Jisoo chính thức “vượt mặt” số lượt follow của YoonA (SNSD).

Như vậy, với thành tích ấn tượng này, cả 4 thành viên Black Pink đều đã có tên trong danh sách Top 5 tài khoản sao nữ Kpop có lượt follow cao nhất, với các vị trí 2, 3, 4, 5 lần lượt cho các thành viên Lisa, Jennie, Róse và Jisoo.

Tài khoản Instagram của Lisa hiện đã có 12,4 triệu lượt follow, xếp thứ 2 trong số các sao nữ Kpop.
Tài khoản Instagram của Jennie hiện đang xếp ở vị trí thứ 3 với 11,4 triệu lượt follow.
Mỹ nhân Róse cũng xuất sắc không kém khi tài khoản Instagram cũng đang xếp ở vị trí thứ 4 trong Top 5.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.