NSƯT Kim Xuân, Việt Hương rưng rưng nước mắt trước tiết mục đầy cảm xúc của Hồ Bích Trâm

Trong tập 9 "Người Nghệ Sĩ Đa Tài", Akira Phan, Hồ Bích Trâm, Hải Yến và Dương Cường đã mang đến một đêm thi nhiều màu sắc, cảm xúc và nước mắt.

“Người Nghệ Sĩ Đa Tài” tập 9 vừa lên sóng tuần này với sự góp mặt của Akira Phan, Hồ Bích Trâm, Hải Yến, Dương Cường. Các thí sinh sẽ đem chuyện đời của chính mình hoặc của người xung quanh, thậm chí là bất cứ một góc nhìn nào trong cuộc sống để thể hiện rõ chủ đề “Chuyện chưa kể”. Bộ ba giám khảo quyền lực cầm cân nảy mực trong tập 9 là nghệ sĩ Việt Hương, NSUT Kim Xuân và diễn viên Đình Toàn.

Ở tập 9, Hồ Bích Trâm đã mang đến tiết mục “Cho Em Tuổi Ngọc”, thể hiện thân phận nhiều đớn đau và tủi nhục của người phụ nữ thời xưa. Là kẻ hầu người hạ trong một gia đình giàu có, Hồ Bích Trâm bị ông chủ hành hạ, cưỡng hiếp, bị bà chủ đánh ghen. Cảm xúc được nữ diễn viên đẩy lên cao trào khiến ban giám khảo và khán giả trong trường quay rơi nước mắt vì xúc động.

Ngay từ đầu tiết mục, Kim Xuân đã rưng rưng trước tiết mục của Hồ Bích Trâm. Nữ giám khảo khâm phục vì dù Hồ Bích Trâm là một diễn viên đóng phim, một diễn viên kịch, chỉ dùng những ngôn ngữ hình thể nhưng đã khiến cô không kìm được nước mắt. Giám khảo Việt Hương thì nghiêng mình trước Hồ Bích Trâm vì tiết mục xuất sắc, đồng thời ngưỡng mộ vì cô là một trong những nữ diễn viên dám làm những hành động nguy hiểm đến tính mạng.

Trong chủ đề tuần này, Akira Phan đã đưa Ban giám khảo và khán giả đến thẳng… trại tâm thần để chứng kiến câu chuyện tình lãng mạn nhưng không kém phần ngang trái. Cụ thể, vì mải mê với sự nghiệp và muốn thăng tiến nhanh mà Akira Phan đã cặp kè cùng một cô gái giàu có, ruồng bỏ người vợ cùng đứa con trong bụng. Hối hận vì làm vợ phát điên, anh quyết định giả điên giả khùng vào trại tâm thần và bầu bạn với vợ, cũng là cách để anh tự vấn an bản thân sau những sa ngã.

Thú vị là Akira Phan đã tự đóng vai cô gái giàu có, bất ngờ trở nên điệu đà, dịu dàng trong tình huống kịch tính. Nam ca sĩ còn giả giọng nữ khiến khán giả reo hò và Việt Hương tâm đắc. Thậm chí Akira Phan còn tố cáo Việt Hương, Đình Toàn và Kim Xuân là kẻ giết người khiến bộ ba giám khảo ngơ ngác.

Trong tập này, nữ ca sĩ đã mang đến tiết mục “Nỗi Đau Chôn Giấu”, kể về câu chuyện tình ngang trái, nhiều thù hận và nước mắt. Trải qua nhiều tình huống bất ngờ, từ hạnh phúc tới thù hận, tới hóa giả và vỡ òa, Hải Yến đã khiến khán giả nhớ mãi thông điệp: “Chính tôi đã nói với ba của mình muốn lấy anh về làm chồng, và chính quyết định của tôi đã đẩy cả hai vào bi kịch. Giờ đây tôi nhận ra một điều: Mỗi người có một cuộc đời để sống và sống cuộc đời của chính mình là điều hạnh phúc nhất”.

Ở phần nhận xét, Nghệ sĩ Việt Hương cho rằng Hải Yến đã diễn tốt nhưng bản dựng hôm nay như một cái áo quá size, cỡ bự như chiếc áo choàng mà nữ giám khảo đang diện trên người. Trong khi đó Đình Toàn lại có ý bênh vực Hải Yến. Anh cho rằng vấn đề lớn nhất trong tiết mục của Hải Yến là bản dựng nhưng nữ ca sĩ đã diễn tốt, bắt chụp từng khoảnh khắc. Đồng thời anh cũng đồng ý với Việt Hương rằng kịch bản quá tham, kể hơi dài dòng, Hải Yến có thói quen nói nhanh nên cần tiết chế chậm lại một chút.

Tiết mục cuối cùng trong đêm thi thứ 9 thuộc về diễn viên trẻ Dương Cường. Anh vào vai người con nghiện cờ bạc, làm khổ mẹ mình bằng những lời nói dối. Thế nhưng điều khiến Dương Cường không ngờ chính là mẹ mình đã thấu tỏ sự thật nhưng vẫn cố tình để con “dắt mũi”. Kết thúc câu chuyện, người mẹ qua đời trong sự hối hận muộn màng của Dương Cường.

Kết thúc tập 9, Hồ Bích Trấm là thí sinh cao điểm nhất trước sựu đồng thuận của Ban giám khảo và sự ủng hộ của khán giả. Xếp theo sau lần lượt là Akira Phan và Dương Cường. Còn với màn thể hiện chưa thực sự ấn tượng, Hải Yến là thí sinh tiếp theo phải dừng cuộc chơi.

Hải Yến là thí sinh dừng cuộc chơi trong tập 9 “Người Nghệ Sĩ Đa Tài”.
Loading...

Được đóng lại.