Noi gương đàn anh G-Dragon, Mino, Jennie (Black Pink) thẳng tay “dằn mặt” antifan và Dispatch tại sân khấu Gaon Chart Music Awards 2018

Nhiều khán giả cho rằng, Jennie (Black Pink) đã thật sự "chơi lớn" trong tiết mục "SOLO" của mình tại sân khấu Gaon Chart Music Awards 2018.

Tối 23/1, lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 8 đã được tổ chức tại Jamsil Indoor Stadium, Seoul, Hàn Quốc. Bên cạnh dàn line -up như: TWICE, Red Velvet, IZ*ONE, (G)I-DLE, Stray Kids, The Boyz, iKON, SEVENTEEN, MOMOLAND,… Black Pink chính là cái tên gây được sự chú ý khi xuất hiện tại lễ trao giải năm nay. 

Đặc biệt, phần trình diễn “SOLO” của Jennie (Black Pink) trên sân khấu Gaon Chart Music Awards 2018 đã nhận được sự chú ý nhiều nhất. Cụ thể, ngay phần mở màn cho ca khúc, khoảnh khắc Jennie đứng trên bục tỏa sáng còn các dancer ở dưới đóng giả làm cánh nhà báo thi nhau chụp ảnh và một số khác liên tục chỉ trỏ về phía cô rồi bàn tán khiến nhiều người liên tưởng mỹ nhân nhà YG đang “khiêu khích” antifan và Dispatch bởi trong thời gian qua, cô nàng chính là nạn nhân của những cái tên nói trên. Hết bị chửi bới là vô dụng, bất tài, lười biếng, mỹ nhân sinh năm 1996 còn bị Dispatch “khui” việc hẹn hò vào hồi đầu năm với nam thần tượng KAI (EXO) khiến cô nàng nhận không ít lời chỉ trích không đáng có.

Theo như “thuyết âm mưu” từ phía người hâm mộ, mặc dù nhận vô số lời chỉ trích của antifan tuy nhiên, Jennie (Black Pink) vẫn tỏa sáng và nhận được rất nhiều thành công cũng như sự yêu thương từ phía khán giả. Cụ thể trong lễ trao giải Gaon Music Awards 2018, mặc dù phải đối đầu với TWICE, Jennie vẫn đã xuất sắc giành được giải thưởng Ca khúc của năm – tháng 8.

Một số hình ảnh của Jennie (Black Pink) trên sân khấu Gaon Chart Music Awards 2018:

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.