Ninh Dương Lan Ngọc ở đâu khi 6 thành viên nam chạy đua với nhau trong tập tiếp theo của Chạy Đi Chờ Chi?

Một người là huyền thoại âm nhạc với body cường tráng, một người cũng là trai đẹp cơ bắp không kém, vậy ai sẽ là người chiến thắng? Liên tục thua trong những tập trước liệu Liên Bỉnh Phát có khiến Ưng Hoàng Phúc phải trầm trồ?

Sau khi bỏ ngỏ kết quả của kết quả chưa biết ai thắng ai thua trong thử thách “Karaoke trong phòng gym” thì Chạy Đi Chờ Chi vừa tung ra đoạn trailer cực kì hấp dẫn với trận chiến xé bảng tên căng cực.
Liệu Ngô Kiến Huy có làm nên chuyện ở tập này.
Hai đội đều quyết liệt giành chiến thắng

Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng dễ dàng nhận thấy cặp đôi Ngô Kiến Huy, BB Trần nắm trong tay “kế hoạch tác chiến” của đội Hồng của Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát. Bên cạnh đó chương trình cũng “nhá hàng” cuộc đấu tay đôi giữa huyền thoại đĩa nhạc Ưng Hoàng Phúc và mầm non giải trí Liên Bỉnh Phát, liệu tre già hay măng non sẽ giành chiến thắng cuối cùng?
Chàng trai yếu đuối Jun Phạm liệu có bị bỏ lại ?
Chàng trai vàng trong làng thể lực là Liên Bỉnh Phát
Màn rượt đuổi bất chấp của dàn cast

Ngoài ra ở những giây cuối cùng, đoạn trailer cũng đã mở ra hình ảnh một cuộc đua gây cấn khác, tuy nhiên chỉ 6 thành viên nam chạy sấp mặt còn danh tính khách mời và nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc chỉ chớp nhoáng thoáng qua. Cùng đón xem diễn biến tập 4 sẽ được lên sóng HTV7 vào tối thứ 7 ngày 27/04 lúc 19h30 tuần này.
Nhật Hà
Loading...

Được đóng lại.