Nhờ đổi combo tóc mái – lông mày, Kaity Nguyễn lập tức quay về đúng tuổi thật

Không còn trông già dặn như mấy cô U30 giống trước đây, giờ Kaity Nguyễn đã trẻ trung, đúng với tuổi 20 của mình rồi.

Cái răng cái tóc là góc con người nhưng ở thời nay, để làm nên góc con người còn cần có lông mày nữa… Đây mới thực sự là combo tạo nên nhan sắc của các mỹ nhân showbiz nói chung, hay Kaity Nguyễn nói riêng. Có nụ cười rất đẹp, răng rất đều nhưng bấy lâu nay, nữ diễn viên “Hồn Papa Da Con Gái” vẫn luôn tự khiến mình già đi với kiểu tóc lẫn cách kẻ lông mày không thực sự phù hợp. May mắn là, cô đã biết thay đổi rồi.

Thuở mới nổi tiếng, Kaity vẫn thường có thói quen kẻ lông mày đậm, sắc, đặc biệt kéo dài phần đuôi để tăng độ góc cạnh. Cùng với đó, cô còn nuôi mái dài, để lộ phần trán cao, cho thêm sexy, sáng sủa. Công nhận là combo lông mày và tóc tai này vẫn giúp Kaity xinh nhưng bên cạnh đó, nó còn khiến cô nàng bị già trước tuổi. Nhìn Kaity thế này, không ai nghĩ cô mới chỉ đôi mươi mà đôi khi còn hiểu lầm là cô đã chạm ngưỡng U30 rồi cũng không chừng.

Nhưng ngôi sao mà, cứ giữ nguyên một hình ảnh sao được. Kaity dạo gần đây cũng đã có nhiều thay đổi đáng kể trong phong cách. Đột phá nhất là việc cắt mái thưa và chỉnh lại dáng lông mày.

Để ý bạn sẽ thấy, Kaity vẫn kẻ lông mày theo dáng to bản, không phải dáng siêu mảnh nhưng cô đã tiết chế bằng cách chọn màu lông mày sáng hơn, không quá đậm như trước kia. Phần đuôi dài sắc lẹm cũng đã dần biết mất, nhờ thế trông Kaity trẻ trung vô cùng.

Thêm vào đó, nhờ quyết định cắt mái thưa, Kaity trông cũng giống gái đôi mươi hơn là phụ nữ tuổi “băm”. Mái thưa ngoài việc giúp cô nàng này lấy lại tuổi trẻ, còn che bớt phần trán cao và giúp gương mặt cô hài hòa cân đối nữa. Cứ trung thành với combo mái thưa lông mày không sắc lẹm thì kiểu gì cũng xinh hết biết.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.