Nhìn Salim, Chi Pu, Mẫn Tiên… là đủ hiểu cặp mái chính là phụ kiện hot nhất Thu/Đông 2018

Cặp mái - item tưởng như cũ rất cũ giờ lại có màn quay trở lại ngoạn mục, chính thức bứt phá trở thành phụ kiện được săn lùng nhiều nhất mùa thu đông năm nay.

Những năm 99 – 2000, cặp mái công nhận là rất hot, hot hết sức, hot đến độ anh cũng sắm tới vài bộ dùng dần vì nó quá tiện, lại thời trang. Nhưng không có trào lưu nào là tồn tại mãi mãi, cặp mái cũng vì thế mà bị lui vào dĩ vãng chỉ vài năm sau đó. Thời nay, sẽ rất khó để bắt gặp cô gái nào dùng cặp mái (mà không phải loại cặp tăm màu đen). Tuy nhiên, không hiểu vì một phép màu nào đó, item này bỗng nhiên hot trở lại. Râm ran xuất hiện từ đầu hè và giờ là bùng nổ hẳn hoi.

Angela Phương Trinh là một trong số những nhân vật đầu tiên lăng xê cho cặp mái. Đây là item cô nàng cưng chiều nhất mùa hè, đặc biệt, Angela Phương Trinh không bao giờ chọn những loại ánh bạc hoặc đen đơn thuần mà luôn chọn cặp mái màu sắc, càng nổi càng tốt.

Giờ phổ biến nhất vẫn là cặp tăm siêu mảnh. Có điều, các hot girl, KOL bây giờ sẽ không chỉ cặp một chiếc đơn lẻ mà sẽ cặp cùng lúc nhiều chiếc lên tóc như cách Mai Hoàng B và Mai Kỳ Hân làm.

Hoặc nếu như Châu Bùi chỉ cặp một chiếc thì sẽ chọn loại to bản hơn, không quá mảnh vì như thế sẽ không nổi bật. Quả thực, loại phụ kiện này tuy bé nhưng lại là điểm nhấn khá hay ho.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những mẫu cặp zigzag như Mẫn Tiên hay Chi Pu. Lưu ý, khi đã cặp mái rồi thì hãy đơn giản hóa phụ kiện thôi nhé nếu không muốn trở thành giá treo phụ kiện di động.

Đứng đầu team cặp mái năm nay ắt phải là Salim. Cô có rất nhiều loại cặp trong nhà, từ cặp tăm đơn thuần, tới những loại cặp đính ngọc trai “lồng lộn”. Phải công nhận là, cặp tăm đã góp phần nâng tầm phong cách của Salim lên không ít.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.