Nhìn chân Khánh Linh sau khi đi Tuần lễ thời trang để thấy, làm fashionista chẳng hề đơn giản

Để đổi lấy mấy phút tỏa sáng trên thảm đỏ và vài tiếng dự Aquafina Vietnam International Fashion Week, Khánh Linh cũng phải hy sinh không ít.

Trở thành fashionista, không chỉ đơn giản là ăn ngon mặc đẹp, diễu qua diễu lại chụp vài tấm hình sang chảnh, mà, bạn cần phải có một niềm đam mê thực sự nghiêm túc và thậm chí là phải sẵn sàng chịu cực một chút, để có được những khoảnh khắc đắt giá. 

Khánh Linh The Face, tuy là một fashionista rất tiềm năng và nhiều lợi thế ở thời điểm hiện tại, thì cũng không nằm ngoài ngoại lệ này. 

Nhìn những tấm hình cool ngầu thế này, chẳng ai nghĩ Khánh Linh đang phải đánh vật với quần áo giày dép.

Có thể nói, trong ngày mở màn Aquafina Vietnam International Fashion Week tối qua, Khánh Linh là một trong những người có phong cách ăn mặc ấn tượng nhất. Không chọn đầm dài lượt thượt hay những bộ cánh bảy sắc cầu vồng, cô lại diện một set đồ đen tuyền khá cá tính. Việc kết hợp crop top da bóng cùng quần túi hộp không có gì mới nhưng nếu “chốt hạ” combo này với boot da ngang gối thì hiệu ứng sẽ được nhân lên gấp đôi. Nhờ sự thông minh trong khoản mix đồ, Khánh Linh đương nhiên tạo được dấu ấn riêng biệt giữa vô vàn người đẹp khác. 

Tuy nhiên, cái “giá” cô phải trả thực chẳng êm ái chút nào. 

Ít ai ngờ rằng, việc nhồi nhét đôi chân gầy guộc vào lớp quần túi hộp lùng bùng lẫn boot da siêu bó vô tình đã khiến chân Khánh Linh bị lằn khá rất nhiều, nhiều đến độ chỉ lướt qua bạn cũng sẽ thấy xót hộ chính chủ. 

Vừa bí bách, vừa đau đớn, nhưng biết kêu ai bây giờ.Hy sinh vì ngoại hình, không bao giờ là một chuyện giản đơn. 

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.