Nhanh Như Chớp Nhí: Nhập vai “soái ca”, Đại Nghĩa “muối mặt” khi Trấn Thành thẳng thừng nói điều này!

Ngay từ lúc chào sân cho đến những phần thi “căng não”, loạt siêu nhí cùng 2 đội trưởng Đại Nghĩa, diễn viên Kim Huyền thay phiên nhau “đá xoáy” MC Trấn Thành.

Dường như cứ hễ đụng độ Trấn Thành là nguồn năng lượng chưa bao giờ cạn đối với Đại Nghĩa, vì anh luôn tranh thủ chộp lấy cơ hội “phanh phui”, “chặt chém” đồng nghiệp. Thêm vào đó, sự bung xoã hết mức của diễn viên Kim Huyền, cùng màn “đá xoáy” hài hước hết chỗ chê của 6 thí sinh nhí khiến A Xìn nhiều phen “điêu đứng”.

Trước đó, Đại Nghĩa và Kim Huyền cũng bị Trấn Thành “hành hạ te tua” khi biến tấu câu chuyện ngôn tình có cái kết lạ lùng. Từng biết Kim Huyền có thời gian sống ở Nhật, Đại Nghĩa “diễn sâu” quá đà khi hoá thân thành “soái ca” Tokyo tình cờ gặp Kim Huyền. Nàng thì nói tiếng Nhật, chàng thì phiên dịch tiếng Việt không ai hiểu. Trấn Thành ngay lập tức kết thúc bộ drama này và “vùi dập” không thương tiếc khiến ai cũng phì cười. Trấn Thành cũng không quên nhắn nhủ với Đại Nghĩa: “Thật ra chị Kim Huyền không có tâm trạng nói với người đàn ông không đẹp lắm”.

 Đắng lòng Đại Nghĩa với “cú tát trời giáng” từ bạn thân:

Ngoài ra, sự xuất hiện của siêu nhí Thảo My, cô bé gây thương nhớ bởi bước đi catwalk điêu luyện cùng thần thái không chê vào đâu được.

Bên cạnh đó, 2 đồng đội: Thuỳ Dương và Gia Huy cũng “ra lò” loạt câu chuyện thú vị trong màn chào sân.

Trấn Thành bẽ bàng ngậm đắng nuốt cay vì siêu nhí Hari Won:

“Chủ xị” tiếp theo cống hiến tiếng cười giòn tan cho cả trường quay chính là 3 siêu nhí Duy Hải, Minh Thư và Hoàng Tùng.

Cô bé tròn tròn xinh xinh Minh Thư khiến người xem xuýt xoa với những động tác uốn éo vô cùng mềm dẻo và khả năng cảm thụ âm nhạc tốt trên từng điệu nhảy. Không những thế, “bầu trời kiến thức” của nhí Minh Thư làm đội trưởng Đại Nghĩa phải giật mình sửng sốt, thậm chí giả vờ nhờ Kim Huyền “tát” 1 cái cho tỉnh. Ngờ đâu câu nói bông đùa vu vơ lại khiến anh nhận trọn cú “tán” đậm đà yêu thương từ phía nữ diễn viên.

Trấn Thành, Đại Nghĩa “phát sốt” trước màn nhảy của nhí mũm mĩm:

Riêng về nhí Duy Hải, ngoài sở trường múa võ thần sầu, bản thân cậu bé hay cười, hiếu động này lại có câu chuyện khá xúc động.

Bước vào cuộc đua đấu trí, MC Trấn Thành nhiều lần bị “khớp” trước những màn đối đáp tréo ngoe của các thí sinh nhí. Về phía 2 đội trưởng, một kết quả hết sức bất ngờ khi Đại Nghĩa và Kim Huyền đều “phơi bày” bộ não siêu việt của mình trong hành trình chinh phục 50 triệu? Chiến thắng gọi tên ai? Câu trả lời sẽ có trong tập 8 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie Giải Trí, lúc 20h Chủ Nhật – 19/05/2019.

Loading...

Được đóng lại.