Ngơ ngẩn nhan sắc Thu Hoàng trong sự kiện hoạt động thiện nguyện của Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2019

Nữ doanh nhân sinh năm 1994 luôn toát lên vẻ đẹp rạng rỡ, tươi tắn đầy sức sống khi vui đùa cùng trẻ em.

Mới đây, nguời đẹp Thu Hoàng đã lên đường sang Đài Loan tham dự cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2019”. Thu Hoàng khẳng định sẽ cố gắng để bản thân luôn chỉn chu, thân thiện và để lại hình ảnh đẹp trong lòng các thí sinh tham dự cuộc thi cũng như Ban tổ chức.

Lần đầu tiên tham dự cuộc thi nhan sắc, nữ doanh nhân sinh năm 1994 đã chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức lẫn kỹ năng catwalk, cũng như luyện tập thể thao để có thân hình khoẻ khoắn, thần thái rạng rỡ để tự tin giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này.

Thu Hoàng tham gia hoạt động cùng các thi sinh của “Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2019”.

Thu Hoàng cũng đã cùng các thi sinh tham gia chuyến từ thiện tặng quà cho trẻ em nghèo tại Đài Loan trong khuôn khổ cuộc thi do ban tổ chức sắp xếp.

Dù phải di chuyển liên tục cùng và tham gia những hoạt động dày đặc của Ban tổ chức nhưng Thu Hoàng vẫn toát lên vẻ rạng rỡ, tươi tắn đầy sức sống.

Tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi sự vô tư, nét đáng yêu, thân thiện của các em nhỏ đã giúp nữ doanh nhân sinh năm 1994 quên hết sự mệt mỏi và vui chơi cùng các em.

Thu Hoàng, tên thường gọi là Tấm được biết đến với vai trò là một doanh nhân thành công khi sở hữu 2 thẩm mỹ viện Beauty Center lớn có tiếng tại Sài Gòn và Hà Nội.

Loading...

Được đóng lại.