Ngân 98 – Mon 2k đã chính thức quay lại với nhau, CĐM lại tiếp nổ mắt vì vòng 1 quá khủng

Theo bạn, hình ảnh này có phải là câu like phản cảm không hay chỉ là hành động bình thường của hai đứa con gái thân nhau?

Con gái thường thân nhau hơn sau khi chia tay bạn trai. Ừ thì Ngân 98 và Mon 2k cũng không ngoại lệ. Từng là 2 gương mặt gây sóng gió MXH khi khơi lên “đại chiến vòng 1” ồn ào một thời, chị chị em em này đều có ý định lấn sân showbiz nhưng không thành đành quay về phát triển “sự nghiệp bán hàng online”. Ngân 98 hẹn hò Lương Bằng Quang. Mon 2k cũng có đại gia của riêng mình.

Vật đổi sao dời!

Ngân 98 chia tay và trở lại thân thiết với Mon 2k như xưa. Khi cả 2 cô gái được sao thị phi chiếu độ – cùng sở hữu vòng 1 khủng chơi thân lại với nhau, dĩ nhiên dân tình chẳng sợ có ngày không có ảnh xinh mà xem. Quả nhiên, dạo gần đây ngoài livestream bán hàng online, Ngân 98 cứ đăng ảnh thân thiết với Mon 2k trên Facebook cá nhân. Trong loạt ảnh mới nhất, bạn gái cũ Lương Bằng Quang còn khiến dân tình “đau mắt” khi tạo dáng “bàn tay hư” bên cạnh bạn thân. 

Bàn tay hư của Ngân 98 gây xôn xao trong loạt ảnh khoe vòng 1 lộ liễu cùng bạn thân Mon 2k - Ảnh 1.

Nhiều chàng trai đã like và thả tim nhiệt tình cho Ngân – Mon sau loạt ảnh này. Tuy nhiên cũng có người nhanh trí nhận ra đây chẳng qua chỉ là chiêu trò của hai cô gái sở hữu vòng 1 khủng nhằm thu hút dân mạng tương tác trên trang cá nhân, chăm chỉ coi livestream bán hàng online của Ngân 98. 

Theo bạn, hình ảnh này có phải là câu like phản cảm không hay chỉ là hành động bình thường của hai đứa con gái thân nhau?

Loading...

Được đóng lại.