Netizen Hàn cứ chê con gái Đông Nam Á xấu, nhưng Lisa (Black Pink) đã xuất sắc chứng minh điều ngược lại này rồi!

Không thể phủ nhận, Lisa đang là bảo chứng nhan sắc cho các idol Đông Nam Á hoạt động thành công ở thị trường âm nhạc Kpop.

Mới đây, trang TC Candler đã chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới. Trong danh sách dành cho các idol nữ, người hâm mộ dể dàng bắt gặp nhiều cái tên quen thuộc đến từ các nhóm nhạc đình đám. Nếu như Tzuyu (TWICE) khiến khán giả xuýt xoa khi xuất sắc giành được vị trí thứ 2 thì Black Pink cũng sở hữu 2 gương mặt đình đám là Lisa và Jennie.

Cụ thể theo như danh sách công bố, em út Black Pink bất ngờ giành được vị trí số 9, trong khi đó Jennie cũng đã chiễm chệ ở vị trí thứ 13. Điều này khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên vì từ trước đến nay Jennie có rất nhiều bài báo ca ngợi ngoại hình và body của cô nàng. 

Lisa giành được vị trí thứ 9 trong danh sách.
Jennie giành được vị trí thứ 13 trong Top 100.

Theo như người hâm mộ Lisa sở hữu chiều cao vượt trội, đường nét gương mặt cũng siêu ấn tượng và sắc sảo. Cô nàng được ca ngợi là “búp bê sống” của Thái Lan, chính vì thế “đại diện Đông Nam Á” có mặt trong danh sách cũng là điều dể hiểu. Việc loạt vào Top 10 là minh chứng rõ nét nhất cho nhan sắc của Lisa ngày càng “lên hương” khi trước đây, cô nàng từng xếp ở vị trí thứ 41 và 15 trong 2 năm 2016 và 2017.

Năm 2016, Lisa từng lọt vào danh sách và xếp vị trí thứ 41.
Chỉ sau 1 năm, đại diện nhan sắc của Đông Nam Á đã thăng hạng đến 27 bậc và xếp ở vị trí thứ 15.

Việc Lisa góp mặt trong danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018 là minh chứng rõ nét nhất cho nhan sắc của Đông Nam Á cũng không thua kém gì nhan sắc của người Hàn.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.