Netizen cho rằng: Điều kỳ diệu của Produce sẽ không có lần thứ 3, IZ*ONE sẽ flop dập mặt

Nhiều netizen cho rằng việc IZ*ONE ra mắt cùng thời điểm trở lại của hàng loạt tên tuổi đình đám sẽ khiến "gà cưng" Mnet flop dập mặt.

0

Ngày 29/10 tới đây, IZ*ONE sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ sau hơn 5 tháng tranh tài tại chương trình thực tế “Produce 48”. Với đội hình 12 thành viên được tuyển chọn khắt khe qua số lượt bình chọn của khán giả, hiện tại cộng đồng fan Kpop đang rất nóng lòng chờ đợi màn ra mắt của các cô gái xuất sắc nhất. 

Bên cạnh việc người hâm mộ đang chờ đợi màn debut của IZ*ONE, nhiều netizen Hàn lại cho rằng girlgroup 12 thành viên sẽ flop dập mặt khi lựa chọn thời điểm ra mắt quá mạo hiểm.

Cụ thể, màn ra mắt của IZ*ONE sẽ phải “chọi” với hàng loạt tên tuổi đình đám cũng đã xác nhận trở lại như “nữ hoàng nhạc số” IU, nhóm nhạc nam EXO, Wanna One,  girlgroup Twice, DIA,…  Nhiều nguồn tin còn cho biết, Black Pink rất có khả năng cũng sẽ trở lại vào cuối tháng 11. 

Nếu như ở 2 mùa trước, cả I.O.I và Wanna One đều đã có màn debut thành công sau khi chính thức ra mắt từ chương trình thực tế “Produce 101”, tuy nhiên hiện tại rất nhiều netizen Hàn vẫn không ngần ngại chỉ trích công ty chủ quản của IZ*ONE khi cho nhóm ra mắt quá mạo hiểm.

Bài viết: Kiến Nghi

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.