Mừng sinh nhật thứ 25 của Jisoo (Black Pink), Blink Việt đã thực hiện hoạt động vô cùng ý nghĩa này!

Chắc hẳn Jisoo (Black Pink) sẽ rất hãnh diện vì Blink Việt Nam đã thực hiện hành động ý nghĩa này để mừng sinh nhật lần thứ 25 của mình.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ nhóm Black Pink bất ngờ chuyền tay nhau loạt ảnh về 1 project từ thiện do chính fan Việt Nam thực hiện để chúc mừng sinh nhật lần thứ 25 của thành viên Jisoo (Black Pink).

Theo đó, dự án này do chính fansite của Jisoo (Black Pink) tại Việt Nam thực hiện có tên “You Are My Sunshine”. Đây là project tặng quà cho trẻ em vùng cao gặp khó khăn tại bản Sài Khao, thị trấn Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá.

Theo như Jisoonly chia sẻ, để thực hiện dự án “You Are My Sunshine” nhóm phải vượt qua địa hình hiểm trở và khó khăn nhưng với sự giúp đỡ của các anh chị đoàn tình nguyện thì project mừng sinh nhật cho Jisoo cũng đã hoàn thành một cách tốt đẹp.

Được biết, trong dự án mừng sinh nhật lần thứ 25 của “chị cả Black Pink”, Jisoonly đã chuẩn bị 400 phần quà  cho 400 em học sinh trường tiểu học Tây Tiến và trường tiểu học Sài Khao gồm: quần áo, sách vở, dụng cụ học tập và bánh kẹo. 

Những phần quà do Blink Việt đóng góp đã được chuyển đến tay của các trẻ em nghèo miền núi mừng sinh nhật tuổi 25 của Jisoo (Black Pink).

Nguồn: Tổng hợp (Photo: Jisoonly – BlackPink Jisoo Vietnam Fanpage)

Loading...

Được đóng lại.