Một lần nữa, cộng đồng Blink lại “phát hoảng” trước thân hình gầy trơ xương của Lisa (Black Pink)

Mới đây, talkshow "Good Morning America" với sự xuất hiện của Black Pink đã chính thức được lên sóng, tuy nhiên điều khiến fan đặc biệt chú ý đó chính là thân hình gầy trơ xương của thành viên em út nhóm Black Pink.

Sau khi khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với việc xuất hiện trong buổi ghi hình chương trình “Good Morning America”, mới đây tập phát sóng có sự góp mặt của Black Pink đã chính thức được giới thiệu với người hâm mộ. Không chỉ tạo được ấn tượng tốt với cả ekip và khán giả của chương trình thực tế n, girlgroup nhà YG còn “bỏ bùa” nhờ vẻ ngoài xinh xắn và trình độ tiếng Anh vô cùng lưu loát.

Mặc dù đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng, tuy nhiên người hâm mộ vẫn tinh mắt nhận ra thân hình của các thành viên có vẻ như ngày càng ốm yếu hơn, nhất là Lisa với thân hình gầy trơ xương lại càng khiến fan không khỏi lo lắng.

Có thể thấy thân hình gây gò lộ rõ xương sườn, da dính sát vào xương không có tí thịt nào của Lisa khi thực hiện các đoạn vũ đạo trong ca khúc “Ddu-Du Ddu-Du”. Nhiều fan sau khi xem đoạn video được nhà đài cho lên sóng đều không khỏi “hoảng hốt” trước thân hình cò hương của em út Black Pink. 

Bên dưới phần bình luận bên cạnh những lời khen dành cho nhóm khi có màn ra mắt tại thị trường Mỹ vô cùng ấn tượng, rất nhiều khán giả cũng bày tỏ sự lo lắng cho Black Pink nhất là lịch trình không có ngày nghỉ như hiện nay:

  • Với lịch trình này thì tôi nghi Black Pink sẽ nhập viện sớm
  • Trời ơi, nhìn Lisa mà xót cho cô ấy luôn đấy
  • YG sẽ bào tụi nhỏ sấp mặt sau đó rồi cũng cho về vườn như 2NE1 thôi
  • Dù gì nhóm cũng đã cố gắng lắm rồi, chúc nhóm đạt nhiều thành công nhé
  • Tôi không tin là các cô gái này ốm đến mức báo động như vậy!

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.