Miss Supranational 2018: Một chiếc váy ba số phận, ai mặc đẹp hơn?

Sau khi Minh Tú và Hoa hậu Phillipines diện cùng một chiếc váy thì giờ đến lượt Hoa hậu Guadeloupe… mặc lại lần 3!

Theo như thông báo, vào lúc 2h30 rạng sáng ngày 3/12 (tức 20h30 ngày 2/12 theo giờ Ba Lan) đêm thi Bán kết Trang phục dạ hội – Evening Gown của cuộc thi Miss Supranational 2018 sẽ được diễn ra.

Cách đây ít giờ, BTC của Hoa hậu Siêu quốc gia đã tung bộ ảnh các thí sinh trong trang phục dạ hội để quảng bá cho đêm thi. Điều bất ngờ là người hâm mộ lại bắt gặp chiếc váy xanh với những đường cắt cúp siêu sexy được diện bởi Hoa hậu Guadeloupe.

Hình ảnh Hoa hậu Guadeloupe diện chiếc váy xanh của Minh Tú xuất hiện trong bộ ảnh.

Đây là thiết kế mới nhất của NTK Chung Thanh Phong đã chuẩn bị cho Minh Tú làm hành trang đi thi. Trước đó, chiếc váy này cũng đã giúp Minh Tú ghi điểm với bạn bè quốc tế khi cho đại diện của Phillipines mượn để mặc trong đêm nhận sash khi hành lý của cô nàng bị thất lạc.

Đây là thiết kế được NTK Chung Thanh Phong chuẩn bị cho Minh Tú…
… nhưng cô nàng đã cho Hoa hậu Phillipines mượn mặc trước…
… sau đó là đến lượt mình!

Các fan đặt ra nghi vấn phải chăng Minh Tú lại một lần nữa thể hiện tinh thần fair-play khi cho đối thủ mượn đồ? Hoặc giả như cô nàng đang âm thầm “giới thiệu” sản phẩm chất lượng made in Việt Nam?

Dù gì đi nữa thì một chiếc váy ba số phận, chắc chắn sẽ nhận được những nhận xét, đánh giá khác nhau, vậy theo bạn thì trong ba người ai diện đẹp hơn?

Rất nhiều giả thuyết được các fan đặt ra…
Theo bạn ai “bén” hơn ai?

Bài viết: Yang

Loading...

Được đóng lại.