Minh Hằng đăng story khoe nhẫn làm người ta thấy cái nhẫn dường như quen quen?

Cũng là nhẫn lúng la lúng liếng nhìn qua đã thấy nhiều tiền. Cũng là góc tay ấy và chiếc story trên instagram... Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà có duyên ghê.

Chào cả nhà, lâu rồi showbiz Việt chưa có màn khoe của nào đáng chú ý nhỉ. Chắc tại dạo gần đây dân tình ai cũng giàu sang lắm của và người ta cũng chẳng còn mặn mà khoe ra là mình giàu nữa. Thôi cũng được để người ta bớt ăn bánh gato, đỡ béo, khỏi sợ mắc bệnh tiểu đường.

Nhưng mà vào một ngày đẹp trời, dạo vòng instagram story thì bất ngờ ta lại nhìn thấy đôi bàn tay của Minh Hằng có một cái gì đó vừa lạ vừa quen.

Lạ là vì bởi Minh Hằng đang thao thức mất ngủ vì chiếc nhẫn chỉ nhìn qua thôi đã thấy lúng liếng lung linh kiêu sa và chắc chắn giá trị không hề rẻ rồi.

Còn quen là vì bởi, ôi sao góc chụp này làm người ta nhớ đến ai đó cũng từng chụp nhẫn kèm chữ “Soon” gây xôn xao một thời ấy nhỉ. Đúng rồi, đó là Hồ Ngọc Hà.

“Em ơi suốt đêm thao thức vì em…” – Minh Hằng mất ngủ nên hát đôi câu.

Sau một vài tin đồn về chuyện Minh Hằng đã có bạn trai, phải chăng đây là món quà hé mở về việc Minh Hằng đã nhận được lời cầu hôn chăng?

“Nắm lấy tay và tặng cho em chiếc nhẫn, ta cùng nhau đi đến cuối con đường”???

Chưa có gì xác thực cả. Nhưng trong một diễn biến khác, Minh Hằng khoe nhẫn làm người ta nhớ đến Hồ Ngọc Hà nhiều hơn.

Tag @hongocha nhẹ một cái. Vẫn còn nhớ, vì chiếc nhẫn này mà tên tuổi Hồ Ngọc Hà lại được cư dân mạng râm ran nhẫn này là fake hay thật suốt mấy ngày. Rồi thì Hồ Hà sắp cưới Kim Lý hay sao? Hồ Ngọc Hà “xoáy” cực mạnh trên FB…

Minh Hằng đăng story khoe nhẫn, làm người ta nhớ đến chị Hà Hồ và chiếc nhẫn kim cương năm nào - Ảnh 5.
Tóm tắt nhanh cho ai chưa đọc qua sự vụ chiếc nhẫn kim cương của chị Hồ Ngọc Hà.

Nhưng mà thôi, biết thì biết thế. Còn nhẫn kim cương thì cứ có tiền và thích là mình mua được nhé các bạn!!! Quan trọng là mình có tiền hay không thôi. Còn được tặng thì càng thích, nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.