Miley Cyrus đau lòng xác nhận cũng đã mất nhà như các đồng nghiệp trong vụ cháy lớn ở California

Miley Cyrus cho biết ngôi nhà của cô tại Malibu đã không còn nữa sau khi trận cháy rừng lớn quét qua.

Sau các ngôi sao Gerard Butler, Robin Thicke,… Miley Cyrus cũng trở thành nạn nhân mất nhà vì trận cháy rừng khủng khiếp ở California. Nữ ca sĩ đã xác nhận điều này trên Twitter: “Nhà tôi đã không còn nữa, nhưng những ký ức tôi từng có với gia đình và bạn bè sẽ mãi còn đó. Tôi biết ơn về những điều mình vẫn còn có. Gửi thật nhiều sự yêu thương đến cho đội lính cứu hỏa và cảnh sát Los Angeles. Hãy cũng quyên góp tiền, đồ tiếp tế và bỏ thời gian cho những người bị ảnh hưởng. Tôi yêu các bạn hơn bao giờ hết”.

Miley Cyrus

Miley cũng cho biết vị hôn phu Liam Hemsworth và thú nuôi của họ đều an toàn sau vụ cháy: “Tôi vô cùng đau buồn vì trận cháy đã ảnh hưởng đến cộng đồng dân cư nơi tôi sống. Tôi là một trong những người may mắn. Những con thú nuôi và tình yêu của cuộc đời tôi đều an toàn và đó là điều quan trọng nhất hiện giờ”.

Khối bất động sản của Miley Cyrus tại Malibu có giá trị 2,525 triệu USD (gần 59 tỷ đồng), gồm 2 tầng, 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm. Trong hình ảnh được Daily Mail đăng, riêng phòng studio thu âm tại đây thì vẫn chưa bị thiêu rụi.

Studio thu âm được sơn nhiều màu sắc tại nhà Miley Cyrus thì vẫn chưa bị thiêu rụi.
Đây là studio từng được nữ ca sĩ dùng làm phông nền chụp ảnh.
Tuy vậy, khung cảnh xung quanh studio thì đã hoang tàn sau vụ cháy lớn.
Hình ảnh trước đây về ngôi nhà của Miley Cyrus tại Malibu.

Nhiều ngôi sao như Kim Kardashian, Caitlyn Jenner, Lady Gaga,… đều buộc phải sơ tán khỏi nhà họ ở Malibu khi đám cháy này lan đến gần. Theo trang Breaking News, đám cháy khủng khiếp lây lan ở cả phía bắc và phía nam California, và số người tử vong đã lên đến 31. Trong khi đó, vẫn chưa rõ sự an nguy của gần 230 người khác, làm dấy lên nỗi lo có thể số người chết sẽ tăng thêm nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.