Màn debut thành công của Black Pink trên đất Mỹ: Trình diễn trước hàng loạt nhân vật quyền lực của làng nhạc thế giới

Girlgroup nhà YG đã có màn trình diễn đầy tự tin tại sự kiện Grammy Artist Showcase của Universal Music Group.

Sáng ngày 10/2 (theo giờ Việt Nam), sự kiện Grammy Artist Showcase đã chínhh thức được diễn ra tại Los Angeles. Đây là sự kiện âm nhạc được tổ chức bởi Universal Music Group (UMG) với mục đích giới thiệu những tài năng âm nhạc triển vọng nhất do CEO Lucian Grainge của UMG chủ trì. Không phụ lòng người hâm mộ, Black Pink đã có màn debut thành công và gây được ấn tượng mạnh mữ trên đất Mỹ trước hàng loạt nghệ sĩ và nhà sản xuất âm nhạc đình đám.

Tại sự kiện “tiền” Grammy 2019, Black Pink đã mang đến hai ca khúc là “Ddu-Du Ddu-Ddu” và “Forever Young”. Kết thúc màn trình diễn, bốn cô gái xinh đẹp nhà YG đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các vị quan khách phía dưới. Có thể nói, Black Pink đã có một màn ra mắt thành công để mở đường cho hành trình “Mỹ tiến” trong năm 2019.

Fancam Black Pink trình diễn “Ddu-Du Ddu-Du” tại Grammy Artist Showcase.

Được biết, sau Grammy Artist Showcase của UMG, Black Pink sẽ tiếp tục xuất hiện tại “Good Morning America” và “The Late Show with Stephen Colbert” – đây hai show truyền hình nổi tiếng tại Mỹ thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.