Loạt khoảnh khắc, Lisa (Black Pink) “cưỡng hôn” Jisoo trong concert khiến fan bấn loạn

Màn trình diễn của Lisa và Jisoo concert đầu tiên của Black Pink khiến fan "nghẹt thở" bởi những màn fanservice vô cùng dễ thương.

Tối ngày 11/1, nhóm nhạc nữ hàng đầu – Black Pink đã tổ chức concert đầu tiên tại Thái Lan mang tên “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]”. Đây là một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của 4 cô gái nhà YG. 

Tại đây, Black Pink đã biểu diễn những bản hit quen thuộc gắn liền với tên tuổi của nhóm như “Ddu-Du Ddu-Du”, “As If It’s Your Last”, “Kiss and Make Up”,… trong sự phấn khích của người hâm mộ. Bên cạnh phần giao lưu với khán giả, những màn fanservice không thể thiếu trong các buổi trình diễn của Black Pink. Đặc biệt, màn “cưỡng hôn” của Lisa và Jisoo ngay trên sân khấu khiến các shipper không ngừng hò reo vì quá dễ thương.

Những đoạn video fanservice của Lisa và Jisoo nhanh chóng được người hâm mộ chuyền tay nhau. Rất nhiều khán giả đều nhận xét hành động của bộ đôi vô cùng đáng yêu, nhất là những fan vốn “đẩy thuyền” Lisoo đều cảm thấy vô cùng thích thú.

Hiện tại Black Pink vẫn đang tiếp tục thực hiện buổi biểu diễn thứ 2 trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]” tại Thái Lan vào tối (12/1).

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.