Loạt khoảnh khắc Jennie (Black Pink) khóc nức nở trên sân khấu concert cuối cùng tại Hàn Quốc

Cuối cùng thì đêm diễn thứ 2 nằm trong chuỗi concert vòng quanh châu Á – "Black Pink In Area" cũng đã chính thức khép lại.

Cách đây ít phút, đêm diễn thứ 2 nằm trong chuỗi concert vòng quanh châu Á – “Black Pink In Area” cũng đã chính thức khép lại tại Seoul, Hàn Quốc. Tại đây, 4 cô gái đã mang đến cho người hâm mộ những khoảnh khắc đáng nhớ khi trình diễn hàng loạt những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhóm như: “Ddu-Du Ddu- Du”, “Boombayah”, “Whistle”,…

Bên cạnh những ca khúc quen thuộc của Black Pink, đây cũng là sân khấu mà thành viên Jennie thể hiện ca khúc debut “SOLO”, chính vì thế cô nàng đã không kiềm được cảm xúc ở những phút cuối của đêm diễn.

Hình ảnh Jennie vừa khóc vừa hát đã khiến khán giả không khỏi xót xa. Những hình ảnh của “con gái YG” bật khóc nức nở trên sân khấu đã nhanh chóng được người hâm mộ ghi lại và chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Nhiều fan thừa nhận rằng đã vô cùng xúc động khi thấy Jennie đắm chìm vào cảm xúc của bài hát đến mức không cầm được nước mắt.

Những hình ảnh Jennie bật khóc trên sân khấu nhanh chóng được người hâm mộ ghi lại.

Nguồn ảnh: Twitter

Loading...

Được đóng lại.