Linh Nga đẹp như tranh vẽ trong BST xuất hiện trên Vogue của NTK Phương My

Trong bộ ảnh mới, Linh Nga đẹp tựa tranh vẽ, thể hiện lại BST Sonorous vừa được NTK Phương My mang đi chinh chiến tại Vancouver Fashion Week, Canada và cũng đồng thời được vinh danh trên tạp chí danh tiếng hàng đầu Vogue.

Linh Nga vinh dự được NTK Phương My “chọn mặt gửi vàng”, thể hiện lại BST Sonorous vừa “làm mưa làm gió” mở màn tuần lễ thời trang Vancouver Fashion Week, Canada và cũng đồng thời xuất hiện trên tạp chí thời trang danh tiếng Vogue.

Nghệ sĩ múa Linh Nga là một trong số ít các nghệ sĩ tại Việt Nam liên tục đồng hành cùng nhiều dự án và BST khác nhau của NTK Phương My: nét đẹp đài cát, sang trọng, nữ tính và thanh thoát của Linh Nga sẽ luôn khiến người đối diện không thể rời mắt.

Trong bộ ảnh mới, Linh Nga đẹp tựa tranh vẽ, thể hiện lại BST Sonorous vừa được NTK Phương My mang đi chinh chiến tại Vancouver Fashion Week, Canada và cũng đồng thời được vinh danh trên tạp chí danh tiếng hàng đầu Vogue.

Sonorous là câu chuyện về màu sắc, được NTK Phương My “kể lại” tinh tế, dựa trên cảm hứng từ cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa của Tây Tạng. Chỉ bằng những mảng màu đơn sắc nhưng được pha trộn đầy sáng tạo, giúp “câu chuyện” kể của NTK Phương My trở nên sinh động, thời trang và chạm đến cảm xúc. Màu hồng, xanh dương, xanh ngọc và sắc đỏ xen kẽ nhau tạo nên hiệu ứng thị giác phá cách, truyền tải nhiều cung bậc biểu cảm của bức tranh thủy mạc nơi thung lũng, bồn bề núi tuyết, công trình kiến trúc, con người và thiên nhiên hùng vĩ tạo thành những lớp màu sinh động hòa quyện nhau.

Những mẫu thiết kế còn là hành trình đến với những tinh hoa trong nghệ thuật kiến trúc và văn hóa Tây Tạng thể hiện bằng tư duy thiết kế chiều sâu. Kỹ thuật gấp nếp ở phần cổ áo, chi tiết nơ thắt mềm mại, uyển chuyển trên thân áo thể hiện được tay nghề cao của những người thợ cắt, may đứng đằng sau nhà mốt.

Sonorous lại một lần nữa cho thấy được sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp và cao cấp của NTK Phương My. Không bao giờ “ồn ào” về cá nhân, nhưng những sản phẩm của NTK Phương My luôn khiến giới mộ điệu xuýt xoa, khen ngợi và trân trọng những đóng góp của Phương My cho sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam.

Một số hình ảnh khác của Linh Nga trong các thiết kế đến từ BST Sonorous: 

Ekip thực hiện bộ ảnh:

Photographer: Kim Bánh Trôi Nước

Make up: Quân Nguyễn

Hair: Pu Lê

Loading...

Được đóng lại.